tin tức - sự kiện

Thư cảm ơn gửi toàn thể CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng đã đến tham dự Ngày hội Gia đình Vietsovpetro Gas 2017

6/21/2017 10:50:29 PM

​Kính gửi các bạn đồng nghiệp và các cháu trong đại gia đình Vietsovpetro Gas thân mến!


Kính gửi các bạn đồng nghiệp và các cháu trong đại gia đình Vietsovpetro Gas thân mến!

   Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo Xí nghiệp khai thác các công trình khí (Vietsovpetro Gas) gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đồng nghiệp và các cháu thiếu niên nhi đồng trong đại gia đình Vietsovpetro Gas đã quan tâm và đến tham dự Ngày hội Gia đình 2017 với chủ đề "Gia đình là số 1".

   Ngày Hội Gia đình Vietsovpetro Gas được tổ chức vào chủ nhật 18/6/2017 vừa qua đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi và thật nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói chúng ta đã có một Ngày hội Gia đình rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người. 

   Trong không khí vui tươi, rộn ràng ấy, CBCNV cùng gia đình náo nức tham dự các chương trình sôi động, ấn tượng được thiết kế và tổ chức rất phù hợp cho từng độ tuổi. Các cháu thiếu nhi được thỏa thích tận hưởng không khí hè khi tham gia các trò chơi hấp dẫn, kích thích óc sáng tạo, phát triển trí thông minh, rèn luyện thể chất như: Đường hầm đại dương, Thành phố LEGO, câu cá vui vẻ; Ai nhanh hơn ai, đua xe tốc độ, Angry birds;…; Các CBCNV và các cháu đều hào hứng với trò chơi gia đình và đồng đội: Banh bàn đồng đội, thanh bóng đôi, những thanh nối đồng đội,… thông qua mỗi hoạt động và trò chơi thể hiện được năng khiếu của từng CBCNV, của các cháu thiếu niên nhi đồng và hơn hết là thể hiện được sự gắn kết gia đình, tinh thần động đội, quyết tâm cao độ của cả tập thể XNK không chỉ trong cả hoạt động kinh doanh mà cả trong hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí.

   Trải qua một năm học với nhiều nỗ lực, đây cũng là dịp mà các cháu thiếu niên nhi đồng được thỏa thích tận hưởng không khí hè vui nhộn và đã có rất nhiều cháu được nhận những phần quà tuyên dương khen thưởng, khích lệ cho kết quả học tập xuất sắc của mình. Ban lãnh đạo XNK mong các cháu tiếp tục phấn đấu trong việc học tập, là hậu phương vững chắc để Bố Mẹ yên tâm công tác.

   Và đặc biệt, trong ngày hội chúng tôi cũng như các bậc phụ huynh được nghe những tâm tư, chia sẻ của con cái mình về những điều thích, không thích ở Bố Mẹ, để từ đó hoàn thiện mình hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp các con hiểu về công việc, về nơi Bố Mẹ mình đang công tác để cùng nhau chia sẻ và xây dựng gia đình mình hạnh phúc hơn.

   Có thể nói, theo thời gian, cho đến nay XNK đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những XN hàng đầu của Vietsovpetro. Trải qua muôn vàn sóng gió, tác động tiêu cực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giá dầu giảm sâu, Vietsopetro Gas vẫn vững vàng và tăng trưởng doanh số năm sau cao hơn năm trước.

   Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo, CBCNV Vietsovpetro Gas và hậu phương vững chắc đó là gia đình. Và để có một ngày hội hết sức ấm áp và vui vẻ như vậy, phải kể đến sự nỗ lực của các bạn trong Ban Tổ chức đã làm việc hết sức mình trong những ngày qua.

   Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo XNK, tôi trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể anh chị em và gia đình trong toàn Xí nghiệp. Rất mong đại gia đình Vietsovpetro Gas chúng ta, mỗi thành viên hãy tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê và phát huy tâm, tài, trí, lực của mình để góp phần vào công cuộc phát triển Vietsovpetro Gas ngày một to đẹp hơn nữa.

  Trong quá trình diễn ra Ngày hội, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót; rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các bạn.

CUỐI CÙNG, TÔI XIN CHÚC TOÀN THỂ CÁC BẠN ĐỒNG NGHIỆP VÀ CÁC CHÁU TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH VIETSOVPETRO GAS SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT.

                                                       Xin trân trọng cảm ơn!

​                                     ​Vũng Tàu, ngày 22 tháng 06 năm 2017

                                            Giám đốc 

​                                             Đỗ Mạnh Hùng​ 

Tin nổi bật

Tin Tổng Hợp
 • Báo Động Đỏ - Năng Suất Lao Động
 • 4/3/2018 6:39:59 PM  Tin Tổng Hợp
 • XN Khí tưng bừng chào đón tháng thanh niên
 • 3/29/2018 5:54:54 PM
  Tin Tổng Hợp
 • "Liều Vitamin tổng hợp" của Vietsovpetro Gas
 • 3/25/2018 6:52:05 PM


  Tin Nội Bộ
 • Giải Tennis Nội Bộ XN Khí Năm 2018
 • 3/9/2018 12:05:43 AM