tin tức - sự kiện

VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG ĐOÀN TN XN KHÍ VÀ ĐOÀN TN VIỆN NIPI

6/11/2017 7:41:29 PM

​Mùa hè đến cũng là lúc các bậc phụ huynh “đau đầu” tìm cho con những địa điểm tổ chức hoạt động hè bổ ích, để con vừa được vui chơi giải trí lại vừa có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới.


thieunhi.jpg 

 Mùa hè đến cũng là lúc các bậc phụ huynh "đau đầu" tìm cho con những địa điểm tổ chức hoạt động hè bổ ích, để con vừa được vui chơi giải trí lại vừa có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Hiểu được trăn trở đó, nhân dịp hè 2017 đồng thời  chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chủ nhật  ngày 04/06/2017, Công đoàn, Đoàn thanh niên XN KT các CT khí phối hợp cùng Công đoàn,  Đoàn thanh niên Viện nghiên cứu khoa học và thiết kế đã tổ chức chương trình với chủ đề "Vui hè hữu ích cùng các bé thiếu nhi" cho con em CBCNV của đơn vị mình.

  Chương trình là lớp đào tạo, giáo dục kỹ năng sống; Kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn và kỹ năng bảo vệ, phòng chống trẻ bị xâm hại. Đến với chương trình này, Đoàn thanh niên XN Khí cũng như Đoàn thanh niên Viện mong muốn đây sẽ là cơ hội để các em hiểu được những giá trị sống và rèn luyện những kỹ năng, hình thành những thói quen bổ ích, phục vụ cho việc học tập cũng như việc bảo vệ chính mình.

  Với mong muốn có được kết quả tốt nhất trong định hướng, rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng sống cho các bé thiếu nhi hiểu rõ hơn những kiến thức giáo dục kỹ năng sống cần thiết. Ngoài ra, việc rèn luyện kỹ năng, hình thành những thói quen như trên còn hỗ trợ các em phát triển các loại hình năng lực tư duy và giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

  Được sắp xếp trong khung giờ hợp lý, nên các em hoàn toàn có thể vừa tham gia lớp kỹ năng vừa tham gia các hoạt động vui khỏe bổ ích

  Có được kỹ năng sống cần thiết, trẻ sẽ lớn lên tự tin, khỏe mạnh và dễ dàng thành công hơn.

  Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

thieunhi1.jpg

thieunhi2.jpg

thieunhi3.jpg

thieunhi4.jpg

thieunnhi5.jpg

thieunhi6.jpg

Bài viết và hình ảnh: Trần Hải Yến- Kim Khánh

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM