tin tức - sự kiện

Ngày hội gia đình Vietsovpetro Gas 2017 – Gia đình là Số 1

6/20/2017 8:05:09 PM

​Ngày 18/6/2014, tại Nhà hàng Maxim’s 2, Thành phố Vũng Tàu, Xí nghiệp khai thác các công trình khí - Vietsovpetro Gas đã tổ chức “Ngày hội Gia đình Viesovpetro Gas 2017” 


​   Ngày 18/6/2014, tại Nhà hàng Maxim's 2, Thành phố Vũng Tàu, Xí nghiệp khai thác các công trình khí - Vietsovpetro Gas đã tổ chức "Ngày hội Gia đình Viesovpetro Gas 2017" cho các gia đình công nhân viên chức – người lao động (CNVC-NLĐ) Vietsovpetro Gas, khen thưởng các cháu học sinh là con em CBCNV đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017 và trao giải cuộc thi sáng tác Slogan Vietsovpetro Gas.

   Đến dự Ngày hội gia đình Vietsovpetro Gas 2017 có toàn bộ Ban Lãnh đạo và hơn 100 gia đình Vietsovpetro Gas về tham dự đông đủ.

   Phát biểu khai mạc Ngày hội gia đình Vietsovpetro Gas 2017, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc Xí nghiệp nhấn mạnh: Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng trong hình thành và giáo dục nhân cách trẻ em. Vietsovpetro Gas luôn xác định, mỗi một gia đình ấm êm, hạnh phúc, con cái khỏe mạnh sẽ góp phần quan trọng cho người lao động an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính vì thế, hằng năm Ban lãnh đạo VSP Gas đều tổ chức Ngày hội Gia đình nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn, kế thừa phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của gia đình Việt, đồng thời như một cơ hội để tất cả các gia đình CBCNV Vietsovpetro Gas có thể ở bên nhau và tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp. Và ngày hội gia đình Vietsovpetro Gas năm nay cũng nằm trong ý nghĩa chung đó.

gd.jpg

Các gia đình chụp hình lưu niệm khi đến với Ngày Hội Gia Đình Vietsovpetro Gas 2017

   Ngày hội Gia đình Vietsovpetro năm 2017 với chủ đề "Gia đình là số 1" được tổ chức quy mô với nhiều trò chơi mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho tất cả các gia đình cùng tham gia; bên cạnh đó là sân chơi dành cho các cháu thiếu nhi ở các lứa tuổi rất sôi động. Sau một buổi tranh tài thật sôi nổi, trong tình cảm đoàn kết, vui vẻ giữa các gia đình, Ban Tổ chức đã trao rất nhiều giải thưởng cho các gia đình và tập thể trên mỗi loại hình trò chơi.

   Trong Ngày hội gia đình, Lãnh đạo Xí nghiệp cũng tặng các phần thưởng cho các em học sinh là con CBCNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017 nhằm động viên khuyến khích các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để Bố Mẹ yên tâm công tác.

gd1.jpg

Các em học sinh là con của CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2016-2017 được tặng thưởng

   Bên cạnh đó XN Khí cũng đã trao giải cuộc thi sáng tác Slogan cho các tác giả, tập thể đạt giải trong cuộc thi sáng tác Slogan XN Khí vừa qua.

gd2.jpg

Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc trao giải cho các tác giả và tập thể đạt giải cuộc thi sáng tác Slogan

   Đặc biệt thông qua chương trình giao lưu, trò chuyện với chủ để "Gia đình là số 1 – Những đứa trẻ đáng yêu" giữa đồng chí Giám đốc với các cháu là con của CBCNV VSP Gas đã giúp cho Bố Mẹ hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng và những chia sẻ của con cái mình, đồng thời các con cũng hiểu hơn công việc Bố Mẹ mình đang làm, nơi Bố Mẹ mình đang công tác, từ đó giúp mọi người trong gia đình chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn.
gd3.jpg
gd4.jpg
Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc giao lưu, trò chuyện với các cháu là con CBCNV Vietsovpetro Gas

   Và trong niềm vui hân hoan, trong sự gắn kết giữa các thành viên của các gia đình. Bản nhạc 'Tự hào Xí nghiệp khí Vietsovpetro" vang lên hào hùng theo bước nhảy dancing của tập thể CBCNV XN Khí như một lời khẳng định sự quyết tâm, ý chí kiên cường, tràn đầy sức trẻ của đại gia đình VSP Gas sẽ hoàn thành vượt kế hoạch chào đón sự kiện "Tổng sản lượng nén gazlift và khí về bờ của XNK đạt 50 tỷ" sắp tới.
gd5.jpg
Tập thể CBCNV Vietsovpetro Gas nhảy dancing theo nhạc điệu bài "Tự hào Xí nghiệp khí"

   Ngày hội quả thực là một sân chơi bổ ích, nơi mà tình đồng nghiệp và người thân các gia đình CBCNV và người lao động Vietsovpetro Gas trau dồi sức khỏe, tình đoàn kết và có được những kiến thức thực tế thông qua chính những trò chơi, hoạt động được tổ chức, thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và các trò chơi phong phú. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng được xem như là dịp để Vietsovpetro Gas tri ân những thành viên trong gia đình của mỗi CBCNV đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho CBCNV Vietsovpetro Gas hoàn thành tốt công việc được giao. 

gd6.jpg

   Ngày hội gia đình Vietsovpetro Gas 2017 đã thành công tốt đẹp, mỗi đại biểu và khách mời đều có chung những ấn tượng khó quên về một ngày hội gia đình vui vẻ, thoải mái, về tình cảm gắn bó giữa các cá nhân trong Đại gia đình VSP Gas và đó còn là kỷ niệm mùa hè đẹp trong mỗi em nhỏ, mỗi gia đình khi đến với  Ngày Hội Gia đình Vietsovpetro Gas năm 2017.

Một số hình ảnh trong Ngày Hội Gia Đình:

gd7.jpg

gd8.jpg

gd9.jpg

gd10.jpg

gd11.jpg

gd13.jpg

gd14.jpg

gd17.jpg

gd18.jpg

gd21.jpg

Bài viết & Hình ảnh: Kim Khánh - Hồng Thắm


Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM