tin tức - sự kiện

Nguồn Nhân Lực Trẻ - Thế Mạnh Của Xí Nghiệp Khí

5/14/2018 11:51:22 PM

​Với hơn 22 năm xây dựng và phát triển, câu chuyện của XN Khí không chỉ là những câu chuyện về lao động sản xuất, mà còn là câu chuyện về việc phát triển con người. Trong đó nguồn nhân lực trẻ là thế mạnh tạo ra bước đột phá cho sự phát triển mạnh mẽ của XN Khí.


​   Với hơn 22 năm xây dựng và phát triển, câu chuyện của XN Khí không chỉ là những câu chuyện về lao động sản xuất, mà còn là câu chuyện về việc phát triển con người. Trong đó nguồn nhân lực trẻ là thế mạnh tạo ra bước đột phá cho sự phát triển mạnh mẽ của XN Khí.

   Câu chuyện về phát triển nguồn nhân lực trẻ

          Là đơn vị đầu tiên của ngành dầu khí Việt Nam tiếp nhận, quản lý và vận hành giàn nén khí trên biển, có thể nói nhiệm vụ đặt ra cho các cấp quản lý của XNKT các CT khí (Vietsovpetro Gas) là hết sức nặng nề; từ việc đảm bảo đưa các công trình sản xuất và vận hành an toàn đến việc đào tạo nguồn nhân lực có thể làm chủ thiết bị, công nghệ, …Nó đòi hỏi các cấp quản lý luôn phải tìm tòi, đổi mới để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho. Trong đó, việc xây dựng đổi ngũ nhân lực trẻ giàu nhiệt huyết, quyết tâm, giỏi chuyên môn, tay nghề, làm chủ công nghệ, sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ với ý thức trách nhiệm và tinh thần cao luôn được các cấp lãnh đạo hết sức quan tâm và luôn xem nguồn nhân lực trẻ là thế mạnh tạo ra bước đột phá trong suốt quá trình phát triển của XN Khí.​

tt1.jpg
Nguồn nhân lực trẻ XN Khí giúp quá trình sản xuất hoạt động trơn tru, an toàn, hiệu quả cao.

   Trong con đường phát triển của mình, XN Khí đã không ngừng vươn lên, tạo ra nhiều thành tựu, kỷ lục mới, đóng góp vào công cuộc phát triển chung của Vietsovpetro. Tập thể XN Khí đã hoàn thành đặc biệt xuất sắc nhiệm vụ thu gom, xử lý và nén 32 tỷ m3 khí về bờ; cung cấp hơn 19 tỷ m3 khí phục vụ khai thác dầu bằng phương pháp gaslift cho các mỏ; trở thành bạn đối tác tin cậy của PV Gas, Khí Đông Nam, DV Khí, CLJOC, JVPC, PVEP... XN Khí cũng đã dần vươn lên dẫn đầu Vietsovpetro về doanh thu dịch vụ ngoài cũng như trong hoạt động SKSC và KHCN. Tất cả những thành tựu đạt được đều là nhờ vào sự đóng góp của một nguồn nhân lực trẻ không ngại khó khăn, tràn đầy quyết tâm và nhiệt huyết.

   Bác Hồ từng nói: “Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Quả thật, nguồn nhân lực trẻ luôn là một trong những mắt xích rất quan trọng để duy trì việc sản xuất và tạo ra những giá trị  tốt đẹp cho đời sống con người. Với sự hiện đại hóa càng cao của xã hội, nguồn nhân lực trẻ ngày càng đóng vai trò như một khâu đột phá cần thiết trong sự đi lên của đất nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Hiểu được điều đó, các cấp lãnh đạo XN Khí luôn quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực trẻ. Ban lãnh đạo XN Khí  đã lấy nguồn sáng tạo và trí tuệ trẻ làm đòn bẩy nâng tầm chất lượng dịch vụ, tạo nên những nét riêng đặc sắc về thương hiệu của mình. 

​     (còn tiếp)

​Bài viết và hình ảnh: Tập thể XN Khí


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ