tin tức - sự kiện

XN Khí tưng bừng chào đón tháng thanh niên

3/29/2018 5:54:54 PM

​Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), XN Khí đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên và các thành viên XN Khí.


​   Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), XN Khí đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên và các thành viên XN Khí.

   Mở đầu phong trào, sáng ngày 10/03/2018, tại Núi nhỏ Hải Đăng, đoàn tn XN Khí cùng với với các chi đoàn TNCS Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tham gia Hội thao Tháng thanh niên 2018. Tham dự hoạt động có đồng chí Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn Vietsovpetro, đồng chí Hoàng Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Vietsovpetro, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành và cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong Vietsovpetro. Tại hội thao năm nay, với chủ đề hướng về tuyên truyền bảo vệ môi trường, các đoàn viên, thanh niên ngoài tham gia nội dung chính là hội thi leo núi (Núi Nhỏ, Hải Đăng - TP Vũng Tàu) còn đồng loạt tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh trên cung đường diễn ra hội thi. Nội dung này cũng được xem là một phần thi để Ban tổ chức tính vào giải thưởng chung. Bên cạnh đó là hoạt động teambulding với các trò chơi liên hoàn như: đoàn tàu đồng đội, cầu trên không, xạ thủ tài ba, dán tranh bằng các vật liệu rác với chủ đề bảo vệ môi trường... đã tạo không khí tham gia rất sôi nổi, đoàn kết của các đoàn viên, thanh niên.

   Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả giải Nhất thuộc về Đoàn cơ sở Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan; giải Nhì thuộc về Đoàn cơ sở Xí nghiệp Khoan và Sửa giếng và giải Ba thuộc về Chi đoàn cơ sở Xí nghiệp Dịch vụ.​​

Trích PetroTimes2243_DTN_VSP_thang_TN4.jpg

Các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường và dọn dẹp vệ sinh dọc cung đường Núi Nhỏ - Hải Đăng tại hội thao

2242_DTN_VSP_thang_TN5.jpg

Các hoạt động teambuilding của hội thao

   Tiếp nối các hoạt động trong tháng Thanh niên, ngày 23/03/2018 đã diễn ra trận giao lưu bóng chuyền giữa đội XN Khí với Viện Nipi. Hai đội đều thi đấu với tinh thần rất cao, thể hiện khả năng kiểm soát bóng tốt. Trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt và cạnh tranh gay gắt ở khu vực giữa sân. Sau hơn 6 sec đấu bám đuổi tỷ số quyết liệt, có sec tỷ số lên tới 35-34. Kết quả chung cuộc là1 đều cho 2 đội.

BC.JPG

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số sát sao.

   Cũng nằm trong các hoạt động của Tháng Thanh niên, chiều ngày 26/3, tại sân Thành Nam, Chi Đoàn Thanh Niên Giàn Nén Khí Rồng phối hợp với Chi Đoàn Thanh Niên Bộ Máy Điều Hành Xí Nghiệp Khí cùng Công đoàn, Hội Cựu chiến binh GNR tổ chức trận giao hữu bóng đá. Tham gia trận đấu có hơn 20 tuyển thủ và đông đảo CBCNV GNR, BMĐH XNK tham gia cổ vũ nhiệt tình. Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, kết quả chung cuộc GNR giành chiến thắng với tỉ số 2-1. 

bđ.JPG 

Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, kết quả chung cuộc GNR giành chiến thắng với tỉ số 2-1.  

   Nhằm kỷ niệm tháng thanh niên XN Khí còn tổ chức sinh nhật tháng cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 3 đúng ngày 26/03 với ý nghĩa  XN đang đặt niềm tin vào điểm tựa là Thanh niên và lớp trẻ. Giám đốc Đỗ Mạnh Hùng mong rằng thanh niên XN Khí với lòng nhiệt huyết vì tương lai sẽ luôn luôn là động lực, đầu tàu trong mọi hoạt động của XN khí từ sáng tạo, SKSC đến các công việc, nhiệm vụ sản xuất hàng ngày cũng như các phong trào ngoại khóa, văn thể mỹ.

SN THÁNG 3.JPG

Bài viết và hình ảnh: Hoàng Công Quân - kỹ sư giàn nén Rồng


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ