tin tức - sự kiện

Thư cảm ơn cuộc thi sáng tác Slogan Vietsovpetro Gas

5/30/2017 11:33:06 PM

Kính gửi Các bạn đồng nghiệp thân mến,

Lời đầu tiên,​ cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo Xí nghiệp khai thác các công trình Khí ( Vietsovpetro Gas) gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đồng nghiệp đã quan tâm tham gia "Cuộc thi Sáng tác Slogan Vietsovpetro Gas"


  Kính gửi Các bạn đồng nghiệp thân mến,

  Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo Xí nghiệp khai thác các công trình Khí ( Vietsovpetro Gas) gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đồng nghiệp đã quan tâm tham gia "Cuộc thi Sáng tác Slogan Vietsovpetro Gas" với tinh thần nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Chính nhờ sự hưởng ứng tích cực của tất cả các bạn dành cho cuộc thi đã mang lại nguồn động viên hết sức to lớn cho tập thể Ban lãnh đạo Vietsovpetro Gas, đó cũng chính là niềm tin mạnh mẽ để chúng tôi vững bước trên con đường xây dựng một tập thể Vietsovpetro Gas đoàn kết, sáng tạo, nhân ái, bản lĩnh, mang đậm khí phách của những người tiên phong trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

  Sau gần một tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 151 bài dự thi từ các tập thể và cá nhân. Tỷ lệ nộp bài tham gia cuộc thi/trên mỗi đơn vị của các Phòng/ban/giàn rất cao (Vd: Phòng KTSX: 137%, DGCP: 110%, CCP:64%,Phòng CKNL: 46%…) điều đó chứng minh rằng sân chơi này đã thật sự lan tỏa đến từng thành viên của gia đình Vietsovpetro Gas, từ các Phòng/Ban BMĐH đến từng đơn vị sản xuất của Vietsovpetro Gas. Rất nhiều bài dự thi được gửi về với những Slogan tâm huyết cùng phần phân tích ý nghĩa công phu, tỉ mỉ. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một ý tưởng riêng hết sức ấn tượng trong đó có nhiều ý tưởng đột phá và chứa đựng nhiều thông điệp có ý nghĩa. Qua đó cho thấy rằng, mỗi thành viên của gia đình Vietsovpetro Gas không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn (hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhiều sáng kiến – sáng chế, hợp lý hóa sản xuất, hoàn thành vận hành an toàn và vượt tiến độ,…) mà còn rất giỏi trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là sự am hiểu về lịch sử hình thành, triết lý kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp Vietsovpetro Gas. Chính sự xuất sắc của tất cả các bạn đã thật sự gây khó khăn cho Ban giám khảo trong việc xác định các bài dự thi đạt giải.

  Sau vòng 1 với 15 bài dự thi được chọn ra từ các tiêu chí của cuộc thi đã được công bố trước đó, BTC đã triển khai chấm điểm vòng 2 với hình thức lấy ý kiến bình chọn của tất cả các thành viên gia đình Vietsovpetro Gas, các tác phẩm đạt giải chính là sự kết tinh của trí tuệ tập thể và sự xuất sắc của tất cả các bạn. Rõ ràng, những gì chúng ta đã trải qua hoàn toàn không còn là một cuộc thi đấu, mà trên hết là tinh thần, sự thoải mái, sự gắn kết, những tham gia đóng góp của tất cả mọi người cho cuộc thi đã trở thành nguồn lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của Vietsovpetro Gas.

  Với sự thành công của cuộc thi, bên cạnh các giải thưởng dành cho các bài dự thi theo Quy định đã ban hành, thay mặt Ban lãnh đạo Vietsovpetro Gas tôi xin công bố các giải thưởng nhằm động viên, khuyến khích các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho thành công của cuộc thi gồm:

 • Tập thể khối sản xuất trực tiếp tỷ lệ bài nộp/đơn vị cao nhất: Giàn DGCP (110.87%)
 • Tập thể có nhiều bài dự thi nhất: Giàn CCP (57 bài)
 • Tập thể có tỷ lệ bài nộp/đơn vị cao nhất: Phòng KTSX (75%)
 • Cá nhân có số lượng bài nộp nhiều nhất: Nguyễn Trung Hòa – DGCP (10 bài)

  Qua cuộc thi này tôi hy vọng tập thể  Vietsovpetro Gas chúng ta sẽ không ngừng phát triển và đổi mới, tiếp tục khẳng định vị thế của mình với mục tiêu xây dựng Vietsovpetro Gas trở thành một ngôi nhà thân thiện, một đơn vị làm việc uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và bản lĩnh. Slogan được chọn như là khẩu hiệu hành động, khẳng định uy tín của Vietsovpetro Gas.

  Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, xin chúc mừng các tác giả đạt được các giải thưởng của cuộc thi và chúc cho ngôi nhà Vietsovpetro Gas "Trên dưới đồng lòng, biển đông rực sáng".

  Trân trọng cảm ơn,

Giám đốc Xí nghiệp

ĐỖ MẠNH HÙNG

Tin nổi bật

Tin Tổng Hợp
 • Báo Động Đỏ - Năng Suất Lao Động
 • 4/3/2018 6:39:59 PM  Tin Tổng Hợp
 • XN Khí tưng bừng chào đón tháng thanh niên
 • 3/29/2018 5:54:54 PM
  Tin Tổng Hợp
 • "Liều Vitamin tổng hợp" của Vietsovpetro Gas
 • 3/25/2018 6:52:05 PM


  Tin Nội Bộ
 • Giải Tennis Nội Bộ XN Khí Năm 2018
 • 3/9/2018 12:05:43 AM