tin tức - sự kiện

Bình chọn nhân viên xuất sắc trong tháng

5/21/2017 5:56:32 PM

​Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của CBCNV  Vietsovpetro Gas


​Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của CBCNV Vietsovpetro Gas trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động phong trào, văn hóa, thể thao, văn nghệ. Ban Lãnh đạo đã thông qua "tiêu chí bình chọn nhân viên tháng" được chính thức áp dụng từ ngày 01/06/2017.

nvsx1.jpg

Với mục tiêu cổ vũ tinh thần làm việc, nâng cao tính sáng tạo, bài bản, chuyên nghiệp giúp CBCNV  chủ động phát huy hết khả năng của bản thân hoàn thành xuất sắc công việc.

Sự phát triển của Vietsovpetro Gas được thể hiện bằng sự hoàn thiện cũa mỗi cá nhân. Vì vậy, Ban Lãnh đạo luôn quan tâm đến nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự cả về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm lẫn phong cách làm việc.

Các nhân viên được khen thưởng phải vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy Xí nghiệp và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên tháng còn chú trọng vào việc CBCNV phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Cách thức thực hiện và hình thức khen thưởng như sau:

  -Hàng tháng Trưởng BP chọn 1 nhân viên xuất xắc nhất của BP mình (tiêu chí đã gửi) và gửi về P.HCNS để tổng hợp và báo cáo GĐXN xem xét

  - Nhân viên xuất sắc nhất trong tháng của XN Khí sẽ được lựa chọn trong số các nhân viên xuất sắc nhất từ các BP gửi về ( sẽ chọn ra 02 nhân viên, gồm: 01 người khối Điều hành, 01 người từ khối sản xuất trực tiếp)

  - Nhân viên xuất sắc nhất trong tháng của XN Khí sẽ được vinh danh trên bản tin XN Khí (Trang web XN, cổng thông tin XN Khí,..), nhận khen thưởng bằng hiện vật từ GĐXN, được xem xét trong quá trình nâng lương vào cuối năm,….)

  Còn bây giờ, chúng ta  sẽ cùng nhau đón xem những gương mặt xuất sắc tháng đầu tiên thi đua là ai nhé!

 Bài viết: Kim Khánh

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM