tin tức - sự kiện

Mùa hè sôi động cùng Cha cha cha với Đoàn thanh niên MKC

5/4/2017 6:01:17 PM

 Nhân dịp 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 35 năm thành lập Đoàn Vietsovpetro và tiến tới chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, quốc tế lao động ngày 1/5​


​   Nhân dịp 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 35 năm thành lập Đoàn Liên Doanh Vietsovpetro và tiến tới chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, quốc tế lao động ngày 1/5, ngày 23/04/2017, Đoàn TN kết hợp với đảng ủy, chính quyền Giàn Nén Nhỏ của XN Khai Thác các CT Khí đã tổ chức chương trình giao lưu dã ngoại với chủ đề “Mùa hè sôi động cùng Chachacha” tại khu du lịch Paradise, thành phố Vũng Tàu. Chương trình diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của gia đình CBCNV các phòng, ban, giàn của XN Khí. Chương trình cũng là dịp để toàn thể gia đình CBCNV của XN Khí giao lưu, thặt chặt tình đoàn kết cũng như lan tỏa được phong trào “Nào ta cùng chachacha” của XN Khí.

cha.jpg

   Mở đầu chương trình quản trò cho mọi người khởi động và làm quen với nhau trên bãi biển để bắt đầu cho các trò chơi vận động đầy vui nhộn.​

cha1.jpg

   Với tinh thần mỗi người tham gia phải biết danh tính, nơi công tác và gia đình của nhau, BTC yêu cầu sau khi kết thúc một điệu nhạc tất cả mọi người phải nhớ và nêu được thông tin gia đình đứng bên cạnh mình.

   Khi nắng đã lên cao, mọi người đã làm mềm và bôi trơn các khớp, MC tổ chức cho mọi người di chuyển vào khu nhà lá tham gia trò chơi đặc biệt của ngày hôm nay "Nói theo, làm theo cùng điệu chachacha" với vũ công dễ thương đến từ XN Khí.

cha2.jpg

cha3.jpgĐội "Niềm tin"cha4.jpg

Đội "Chiến thắng niềm tin"

   Với yêu cầu là nhảy được các bước cơ bản của Chachacha cùng với nhạc, hai đội trưởng đã tích cực hướng dẫn và yêu cầu các thành viên tập đi tập lại nhiều lần. Kết thúc cuộc thi, đội chiến thắng là đội Niềm Tin.

cha5.jpgHai đội kết thúc trò chơi bằng một điệu nhảy Flashmob cùng vũ công trên nền nhạc Khí ca "Tự Hào XN Khí"

   Chương trình được tiếp tục với trò chơi  "Fast and Furious 9"

cha6.jpgMC hướng dẫn và thể lệ cuộc thi

cha7.jpgĐội  " Niềm Tin" với thành phần là các thanh niên nhuộm tóc bạch kim

   Hai đội phải kết hợp được sự ăn ý giữa các thành viên trong đội để giữ thăng bằng cho ly nước không bị đổ và vận chuyển thật nhanh nước về đích.

cha8.jpgĐội "Niềm Tin" có vẻ có kinh nghiệm hơn!

cha9.jpgĐội " Chiến Thắng Niềm Tin" đang điều chỉnh để đổ nước vào thùng

cha10.jpg
   Là đội nhiều thành phần “thanh niên tóc bạch kim” trong đội nhưng cuối cùng bằng kinh nghiệm và sự khéo léo của mình, đội Niềm Tin đã chiến thắng!!!

   Kết thúc trò chơi anh em nghỉ ngơi tắm biển và tắm nước ngọt để chuẩn bị vào đại tiệc BBQ. Buổi tiệc do chính tay các anh em giàn MKC tự chuẩn bị, mỗi người một việc từ thịt, tôm, mực, hào, rau  đến cái nhỏ nhất là tăm, giấy….
cha12.jpg Khỏi tỏa mùi hương thơm của thịt nướng kiểu Nga

cha13.jpgĐồng chí Hà Quốc Việt - Giàn trưởng Giàn Nén Nhỏ - phát biểu trước đại tiệc BBQ

   Xen lẫn những món ăn tươi ngon là những những game show vô cùng hấp dẫn với những tiếng cười sảng khoái…

cha14.jpg MC Văn Quỳnh vừa đọc ráp vừa đố vui!

   Ngay sau đó là phần ca nhạc với các ca sĩ cây nhà lá vườn, với phần thể hiện của gia đình anh Việt, anh Hoàn, anh Hưng. Tuy đã suất sắc nhưng họ không đơn giản nhận được quà của MC, họ phải thể hiện được tình cảm với nhau và đây là kết quả.

cha15.jpg

   Qua đây MC cũng gửi thông điệp đến toàn thể gia đình đừng ngại ngùng thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu thương nhất.

   Chương trình đã dẫn đến hồi kết với hình ảnh cặp đôi rất tình cảm. Và còn đẹp hơn nữa khi chung tôi lại được hát lên bài hát Tự Hào Xí Nghiệp Khí.

cha16.jpg

   Qua chương trình, BTC cũng nhận được những lời tâm sự, cũng như chia sẻ của các anh đến từ các giàn CCP, DGCP và BMĐH, những lời chia sẻ làm cho mọi người thêm gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn.

   Chương trình đã thật sự lan tỏa được một phần nào đó thông điệp của lãnh đạo XN, thông qua buổi giao lưu và điệu nhảy chachacha, các đoàn viên thanh niên XN Khí có thể tiếp lửa, lan tỏa sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi trẻ đến từng thành viên, CBCNV của XN Khí, để tuổi trẻ của XN Khí mãi mãi rực sáng không chỉ trên Biển Đông, trong sản xuất, trong cuộc sống mà còn nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ cho tương lai về sau.

                ​Bài viết: Tạ Văn Quỳnh -  ​Hình ảnh: Trần Hải Yến

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM