tin tức - sự kiện

NGHĨA TÌNH CHUYẾN TỪ THIỆN VỀ NGUỒN CỦA ĐOÀN CS XN KT CÁC CT KHÍ

4/13/2017 6:43:44 PM

​Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 35 năm thành lập Đoàn LD Việt-Nga Vietsovpetro, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Đoàn LD Việt-Nga Vietsovpetro nhiệm kỳ 2017-2022


  Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 35 năm thành lập Đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nhiệm kỳ 2017-2022 sắp diễn ra, và thể hiện tinh thần tương thân tương ai, lá lành đùm lá rach, ngày 08/04/2017 vừa qua, Đoàn CS XN khai thác các CT khí kết hợp cùng Ban nữ công đã tổ chức một chuyến đi"Về nguồn, từ thiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và giao lưu với Đoàn TN Công an huyện tại đó."

  Thông qua chương trình Về Nguồn cùng nhau chia sẻ khó khăn với các gia đình thuộc diện chính sách tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, Đoàn CS XN KT các CT khí đã vận động các đoàn thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm  tại Xí nghiệp và chuẩn bị 100 món quà, với tổng số tiền hơn 25,000,000 đồng. Những món quà nhỏ tuy không mạnh về vật chất nhưng lại có giá trị tinh thần rất lớn, thể hiện sự tương thân tương ái của con người trong cuộc sống. Số quà này đã được Đoàn thanh niên XN Khí phối hợp cùng Đảng ủy, chính quyền, Đoàn thanh niên Công an huyện Tam Nông tổ chức trao tặng cho các gia đình thuộc diện chính sách tại xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Có thể nói ngoài việc tập trung sản xuất kinh doanh, hoàn thành kế hoạch được giao và chăm lo đời sống cho người lao động thì công tác từ thiện là một trong những cách phát huy truyền thống  tốt đẹp của Đoàn CS XN cùng Ban nữ công của Xí nghiệp Khai thác các CT Khí.

  Cũng nhân dịp này  Đoàn TN XN Khí cũng đã dâng hương tưởng niệm , ôn lại truyền thống cách mạng của nhân dân xã anh hùng Tân Công Sính tại Bia tưởng niệm của xã, tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với Đoàn TN Công an huyện, tham quan và lắng nghe lịch sử tại di tích lịch sử cấp quốc gia Tượng Đài giao bưu thông tin vô tuyến điện Nam Bộ.

  Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng không thể phai trong lòng những người tham gia. Chuyến đi đã giúp mọi người hiểu thêm về lịch sử dân tộc Việt Nam, các cuộc kháng chiến thời kỳ chống thực dân Pháp tại Tam Nông, Đồng Tháp và cảm nhận rõ ràng sự nhiệt tình, hiếu khách và thân thiện của người dân Đồng Tháp Mười nơi đây.

  Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến đi.​

 tn.jpg

tn1.jpg

tn2.jpg

tn3.jpg

tn4.jpg

tn5.jpg

tn6.jpg

Đoàn thanh niên nghe kể, ôn lại lịch sử truyền thống cách mạng tại xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp

tn7.jpg

tn8.jpg

Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Tân Công Sính, ​huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp

tn9.jpg

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại trụ sở Công an huyện Tam Nông, Đồng Tháp

 

Bài viết: Trần Hải Yến

Hình ảnh: Phạm Hồng Hải, Trần Hải Yến

Biên tập: Phan Kim Khánh

Tin nổi bật

Tin Tổng Hợp
 • Báo Động Đỏ - Năng Suất Lao Động
 • 4/3/2018 6:39:59 PM  Tin Tổng Hợp
 • XN Khí tưng bừng chào đón tháng thanh niên
 • 3/29/2018 5:54:54 PM
  Tin Tổng Hợp
 • "Liều Vitamin tổng hợp" của Vietsovpetro Gas
 • 3/25/2018 6:52:05 PM


  Tin Nội Bộ
 • Giải Tennis Nội Bộ XN Khí Năm 2018
 • 3/9/2018 12:05:43 AM