tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Xí nghiệp

8/21/2019 12:33:09 AM

​15/08/2019 Công đoàn Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Xí nghiệp (19/08/1995 – 19/08/2019), đồng thời chúc mừng các thành viên của đơn vị cùng có sinh nhật trong tháng 8.


​   15/08/2019 Công đoàn Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Xí nghiệp (19/08/1995 – 19/08/2019), đồng thời chúc mừng các thành viên của đơn vị cùng có sinh nhật trong tháng 8.

sn t8 1.JPG

Đại diện BLĐ chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên có SN trong tháng 8.

   Xí nghiệp khai thác các Công trình Khí (Viết tắt: XNKT các CT Khí) chính thức được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 1995, trên cơ sở Quyết định số 1948/DK-TD-TDKT ngày 24/07/1995 của Tổng công ty Dầu mỏ – Khí đốt Việt Nam và Quyết định số 799 ngày 14/08/1995 của Liên hiệp kinh tế đối ngoại CHLB Nga Zarubezneft, có chức năng thu gom, xử lý khí đồng hành từ các mỏ thuộc bồn trũng Cửu Long và các mỏ khác để cung cấp cho các hộ tiêu thụ của cụm công nghiệp Phú Mỹ-Bà Rịa; cung cấp nguồn khí cao áp cho toàn bộ hệ thống khai thác dầu bằng phương pháp gaslift cho mỏ Bạch Hổ, Rồng và Nam Rồng-Đồi Mồi (VRJ), làm tăng sản lượng khai thác dầu của Vietsovpetro; đảm bảo nhu cầu khí nhiên liệu cho cụm các giàn công nghệ trung tâm trên mỏ Bạch Hổ. Đến nay Xí nghiệp Khai thác các công trình khí không ngừng đổi mới, phát triển, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm góp phần đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như tư vấn, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị dầu khí, đặc biệt là các dịch vụ kỹ thuật cao trong công nghiệp khí với các hệ thống thiết bị tiêu biểu như máy nén khí cao áp các loại (centrifugal, screw, reciprocating), turbine khí, động cơ khí (gas engine), hệ thống làm khô khí bằng Glycol, các hệ thống xử lý khí, hệ thống điều khiển và kiểm soát tự động PLC, SCADA, DCS, Fire & Gas, máy bơm công nghiệp các loại, bình chịu áp lực, hệ thống đường ống công nghệ.​

   Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Anh Phong – giám đốc Xí nghiệp đã gửi lời chúc mừng nhiệt liệt đến toàn thể ACE CBCNV XN đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trải qua chặng đường 24 năm hình thành và phát triển, tập thể Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã không ngừng nỗ lực và đạt nhiều thành tựu đáng tự hào, luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà lãnh đạo Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã giao giao phó. Liên tiếp đứng đầu Vietsovpetro về doanh thu dịch vụ ngoài và phong trào sáng kiến sáng chế. Trong bối cảnh phải đương đầu với thử thách trên nhiều phương diện, tập thể XN Khí vẫn luôn giữ vững được tinh thần thép, cống hiến và làm việc hết mình. Đó là thành quả tốt đẹp, đáng ghi nhận, là sự tổng hợp sức mạnh về trí lực của gần 300 ACE CBCNV. Nhân đây Đồng chí GĐ cũng kêu gọi tập thể XN Khí tiếp tục chung tay phấn đấu, khắc phục các khó khăn trước mắt để hướng tới một định hướng phát triển thịnh vượng, dài lâu.

sn t8 3.JPG
Các thành viên có sinh nhật trong tháng 8.

   Để lễ kỷ niệm thêm phần ý nghĩa, đại diện Ban lãnh đạo XN gồm đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Huỳnh Văn Hoàng – PGĐ và đồng chí Chakanov V.G – Q. CKS XN đã gửi lời chúc mừng, trao tặng hoa và quà đến các thành viên cũng có sinh nhật trong tháng 8. Đ/c Lê Đức Khương hy vọng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục gặt hát nhiều thành công trong công việc, không ngừng học hỏi, phấn đấu và đặc biệt luôn là thành viên năng động, nhiệt huyết đi  đầu trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đoàn thể của đơn vị.

   Trong  niềm vui hân hoan của tập thể người lao động Vietsovpetro Gas cùng những ca từ rộn rã của ca khúc “Tự hào Xí nghiệp khí”: “Những dòng khí vào bờ từ biển khơi/ Cho ánh điện tỏa sáng nơi nơi/ Cho bao nhà máy, những công trường/ Rộn vang tiếng ca, hòa cùng tiếng máy/ Cho bao cánh đồng bát ngát xanh/ Dòng khí chúng tôi dựng xây cuộc đời”, các thành viên đã thổi nến sinh nhật và hứa quyết tâm đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, góp phần xây dựng  tập thể XN Khí ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

 sn t8 4.JPG

         Bài viết & hìn​h ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật