tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khí tổ chức Tiệc sinh nhật tháng 7

7/31/2019 2:52:52 AM

​Trong không khí đặc biệt của những ngày cuối tháng 7, tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV XN Khí lại cùng nhau tổ chức Tiệc sinh nhật tháng để cùng chúc mừng các anh chị em có ngày sinh trong tháng 7 vào trưa ngày 31/07/2019 tại phòng 305, XN Khí.


​   Trong không khí đặc biệt của những ngày cuối tháng 7, tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV XN Khí lại cùng nhau tổ chức Tiệc sinh nhật tháng để cùng chúc mừng các anh chị em có ngày sinh trong tháng 7 vào trưa ngày 31/07/2019 tại phòng 305, XN Khí.

SN T7 2.jpg
Ban lãnh đạo XN Khí trao hoa và quà chúc mừng sinh nhật các thành viên XN có ngày sinh trong tháng 7.

   “Mưa tháng 7, có gì đó như để nhớ mong, có gì như để ngóng trông. Mưa ngâu cũng như em, nũng nịu hay mít ướt nhưng lại đáng yêu vô cùng”. Tác giả: Khuyết danh

   Tháng 7 vẫn luôn như thế, luôn nhuộm nhiều xúc cảm đến lạ thường! Khi những cơn mưa dai dẳng kéo tháng 7 về bên thềm, để thêm chút nhớ nhung, thêm chút lãng đãng với trái tim rộng mở của những người anh em tháng 7. Và để chúc mừng sinh nhật cho những người anh em tháng 7, tập thể XN Khí lại cùng nhau tụ họp tại phòng 305, XN Khí để hát vang câu hát chúc mừng sinh nhật trong Tiệc sinh nhật tháng 7 thân tình và đầy ý nghĩa. Tham dự Tiệc sinh nhật tháng 7 có đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q. Giám đốc XN, đồng chí Nguyễn Văn Công – PGĐ XN, đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN và tập thể anh chị em CBCNV bộ máy điều hành XN Khí.

   Đại diện cho Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Văn Công – PGĐ XN đã gửi lời chúc mừng và những phần quà nhỏ đến các anh chị sinh tháng 7, chúc các anh chị thêm tuổi mới mãi luôn xinh tươi, đầy nhiệt huyết để cùng đóng góp, cùng đồng hành với XN Khí chinh phục những cột mốc thành công mới, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ Vietsovpetro giao phó.

   Hôm nay cũng là một ngày đặc biệt khi đồng chí Nguyễn Văn Công nhận quyết định luân chuyển của TGĐ Vietsovpetro về nhận nhiệm vụ mới tại XNKT Dầu khí. Đại diện Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Q. Gíam đốc XN Khí đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Văn Công khi nhận nhiệm vụ mới trong lĩnh vực chuyên môn mà lãnh đạo VSP đã giao phó. Đồng chí cũng bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn với những đóng góp của đồng chí Công đối với tập thể XN Khí trong suốt thời gian vừa qua.

   Đáp lại tình cảm của Ban lãnh đạo và tập thể XN Khí đồng chí Nguyễn Văn Công cũng chia sẻ “Hơn 3 năm công tác tại XN Khí là quãng thời vô cùng đáng nhớ và tự hào vì bản thân đã có cơ hội làm việc trực tiếp với các Anh Chị Em XNK, được học hỏi  nhiều điều rất bổ ích, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, trưởng thành hơn cả trong công tác quản lý, công tác chuyên môn và trong cuộc sống”.  Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Công cũng gửi lời cảm ơn tình cảm và sự giúp đỡ của tất cả mọi người đã dành cho mình và chúc tập thể XN Khí luôn đoàn kết, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

SN T7 1.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Công gửi lời cảm ơn và chúc tập thể XN Khí luôn đoàn kết, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

   Đại diện cho các anh chị em có cùng ngày sinh tháng 7, đồng chí Nguyễn Minh Khoa – Phó Ban Vận hành cung ứng vật tư đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong những ngày tháng 7. Đồng chí gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh chị em XN Khí đã quan tâm và tổ chức tiệc sinh nhật cho các anh chị em. Chúc cho XN Khí mãi luôn là một tập thể đoàn kết vững mạnh “Trên dưới đồng lòng, biển Đông rực sáng”.

SN T7 3.jpg

​Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas

Tin nổi bật