tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Giải Bóng Bàn Nội Bộ 2019

8/15/2019 2:21:20 AM

​Ngày 10/08 vừa qua tại trung tâm văn hóa thể thao Vietsovpetro, số 39 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu. Ban thể thao cùng phối hợp Công đoàn XN Khí tổ chức giải bóng bàn nội bộ năm 2019. Đây là một giải đấu thường niên quy tụ các vận động viên đến từ các đơn vị trong xí nghiệp Khí. Nhằm kỷ niệm 24 năm ngày thành lập xí nghiệp 15/08/1995 - 15/08/2019, và chuẩn bị cho mùa giải Bóng bàn VSP - 2019 sắp tới.


   Ngày 10/08 vừa qua tại trung tâm văn hóa thể thao Vietsovpetro, số 39 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, ban thể thao cùng phối hợp Công đoàn XN Khí tổ chức giải bóng bàn nội bộ năm 2019. Đây là một giải đấu thường niên quy tụ các vận động viên đến từ các đơn vị trong xí nghiệp Khí nhằm kỷ niệm 24 năm ngày thành lập xí nghiệp 15/08/1995 - 15/08/2019, và chuẩn bị cho mùa giải Bóng bàn VSP - 2019 sắp tới.

   Giải bóng bàn nội bộ được tổ chức cũng là dịp nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các Công đoàn viên, người lao động trong đơn vị, đồng thời là dịp để các cán bộ công nhân viên, người lao động có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi, tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ. Do đặc thù công việc của xí nghiệp, nhiều vận động viên phải làm việc theo ca trên các công trình biển nên giải đấu năm nay chưa tập hợp được tất cả tay vợt giỏi trong làng bóng bàn xí nghiệp khí, nhưng cũng đã quy tụ được nhiều VĐV được đánh giá cao.

   Với tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những đường bóng đẹp. Nhiều cặp vận động viên ngang tài ngang sức bám đuổi tỷ số hết sức sát sao tạo nên bầu không khí sôi động, bất ngờ trên thi đấu. Sau nhiều trận tranh tài, cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc:

   Giải đơn nam:

   Nhất: Tạ Văn Quỳnh - CĐBP GNN

   Nhì: Nguyễn Ngọc Anh - CĐBP GNTT

   Ba: Phạm Linh Tùng - CĐBP BMDH

   Giải đôi nam:

   Giải nhất: Phạm Linh Tùng - Tạ Văn Quỳnh

   Giải nhì: Hà Thế Bảo - Bùi Văn Phú

   Giải Ba: Nguyễn Ngọc Anh - Nguyễn Tiến Quang

   Các VĐV đạt giải cao sẽ tiếp tục tranh tài tại Gỉai bóng bàn cấp VSP năm 2019. Ban tổ chức hy vọng các VĐV sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất và gặt hái nhiều thành công. Các VĐV và khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến các VĐV đạt giải và lời cảm ơn đến BTC đã tạo ra sân chơi thể thao thú vị, hấp dẫn cho các Công đoàn viên và người hâm mộ môn bóng bàn. Sự gửi gắm ấy như là lời động viên cho Ban tổ chức Giải Bóng bàn nội bộ làm tốt hơn nữa để giải đấu ngày càng phát triển mạnh, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

   Một số hình ảnh của giải đấu:

bóng bàn nội bộ 2019 2.jpg 

bóng bàn nội bộ 2019 3.jpg

bóng bàn nội bộ 2019 4.jpg

bóng bàn nội bộ 2019 5.jpg

Trao giải hạng mục đơn nam.

bóng bàn nội bộ 2019 6.jpg 

Trao giải hạng mục đôi nam.

Bài viết & hình ảnh; Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật