tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khí hân hoan tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

3/10/2019 1:01:40 AM

​Hòa chung trong bầu không khí rộn ràng và ấm áp, sáng ngày 08/03/2019, Ban lãnh đạo và Công đoàn Xí nghiệp Khí đã tổ chức gặp mặt chúc mừng toàn thể chị em CBCVN Xí nghiệp Khí nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.


​   Hòa chung trong bầu không khí rộn ràng và ấm áp, sáng ngày 08/03/2019, Ban lãnh đạo và Công đoàn Xí nghiệp Khí đã tổ chức gặp mặt chúc mừng toàn thể chị em CBCVN Xí nghiệp Khí nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

   Ngày 8/3 vẫn luôn là ngày đặc biệt đối với toàn thể chị em phụ nữ trên thế giới, bởi nó đánh dấu ngày mà phụ nữ vươn lên đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Ngày 8/03 hiện nay đã trở thành ngày hội của phụ nữ thế giới, đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng, tự khẳng định bản thân không chỉ trong cuộc sống gia đình mà còn trong công việc, trong xã hội, và để nhận sự yêu thương, trân trọng của một nửa còn lại của thế giới.

IMG_1557.JPG

  Đ/c Nguyễn Anh Phong - Giám đốc XN Khí gửi lời chúc mừng đến các chị em CBCNV nhân ngày 08/03.

 Đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong đã lên phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ trong ngày 8/3. Qua đó, đồng chí Nguyễn Anh Phong thay mặt toàn thể anh em CBCNV trong Xí nghiệp Khí gửi lời cảm ơn đến đóng góp của chị em, cảm ơn chị em đã luôn sát cánh cùng anh em trong xí nghiệp gặt hái nhiều thành công trong những năm qua, cảm ơn sự hy sinh âm thầm và lặng lẽ của những người vợ, người mẹ luôn là hậu phương vững chắc chăm lo cho tổ ấm gia đình. Chúc các chị em phụ nữ mãi luôn xinh tươi, mãi luôn là những bông hoa đẹp tô điểm cho cuộc sống. Mong rằng, không chỉ ngày hôm nay, mà 364 ngày còn lại chị em mãi luôn xinh đẹp, mãi luôn hạnh phúc, mãi luôn là những điều tuyệt vời nhất đối với những người thân yêu.

   Nhân ngày 8/3 Ban lãnh đạo Xí nghiệp cũng gửi đến Ban nữ công – Đại diện cho toàn chị em CBC​NV Xí nghiệp Khí lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.​​​

IMG_1563.JPG ​Đại diện Ban nữ công nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo XN Khí.

   Đại diên Ban nữ công – Chị Nguyễn Thị Minh Hồng, lên phát biểu cảm ơn những tình cảm từ Ban lãnh đạo, từ anh em Xí nghiệp Khí. Thay mặt Ban nữ công, chị Hồng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ hết lòng của Ban giám đốc cũng như anh em trong toàn XN khí đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ chị em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất được giao phó cũng như tham gia tích cực những hoạt động phong trào. Ghi nhận những đóng góp của các chị em, 08/01/2019, Tổng giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm đã ký quyết định 05/QĐ-CDVSP khen thưởng giải ba cho tập thể Ban nữ công Xí nghiệp Khí. Khen thưởng “cán bộ nữ công xuất sắc” cho chị Lại Thị Hồng Thu – tổ trưởng nữ công XN Khí, khen thưởng chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho chị Hà Thị Lan Phương. Xin chúc mừng các chị, chúc mừng Ban nữ công.

   Ban lãnh đạo đại diện cho toàn Công đoàn viên Nam trong Xí nghiệp gửi đến chị em món quà nhỏ thay lời chúc mừng. Chúc các chị em ngày nào cũng là ngày 8/3, cũng đều ngập tràn tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

IMG_1579.JPG

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT & ĐVNL Vietsovpetro Gas   


Tin nổi bật

Thư giãn
Cú Sút Lạ