tin tức - sự kiện

Tập thể XN Khí hân hoan tổ chức sinh nhật tháng 2

2/26/2019 11:47:45 PM

​Cùng hòa giọng trong câu hát ngọt ngào chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 2 của đại gia đình Xí nghiệp Khí, vào trưa ngày 26/02/2019, tập thể Xí nghiệp đã cùng nhau tụ họp tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầy tình thân cho các thành viên tháng 2 đáng yêu.


​   Tháng 2 – tháng của mùa xuân đang độ chín, nở rộ những sắc hoa tươi. Tháng 2, tháng của cái lạnh làm se lòng người, để ta cần thêm một chút hơi ấm, một cái nắm tay nhẹ nhàng, lời nói ngọt ngào, câu hát ấm áp để ta thấy một chút sâu lắng trong tâm hồn.

   Cùng hòa giọng trong câu hát ngọt ngào chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 2 của đại gia đình Xí nghiệp Khí, vào trưa ngày 26/02/2019, tập thể Xí nghiệp đã cùng nhau tụ họp tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầy tình thân cho các thành viên tháng 2 đáng yêu.

IMG_1141.JPG
Ban lãnh đạo gửi tặng hoa và quà đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 2.

   Mở đầu bữa tiệc là bài hát “chúc mừng sinh nhật” – câu hát “… mừng ngày đó anh sinh ra đời, cùng vì sao xa tỏa sáng …” như một lời ngợi ca những đóng góp tích cực của các thành viên tháng 2 cho đời, cho người, cho sự phát triển bền vững và lâu dài của xí nghiệp Khí.

   Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Xí nghiệp, đại diện cho toàn thể CBCNV gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị có ngày sinh trong tháng 2, chúc các anh chị thêm tuổi mới, thêm thành công, mãi luôn tươi xinh rực rỡ, hạnh phúc tràn đầy, sức khỏe dồi dào để luôn đồng hành cùng đại gia đình khí tiến về phía trước.

   Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc XN, Nguyễn Văn Công – PGĐ XN và đồng chí Lê Đức Khương – PGĐ XN đại diện Ban lãnh đạo gửi tặng các thành viên sinh nhật tháng 2 bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ thay cho lời chúc tuổi mới thêm nhiều sức khỏe và thành công!

IMG_1162.JPG
Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT & ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật

Thư giãn
Cú Sút Lạ