tin tức - sự kiện

Khởi động cuộc thi sáng tác Slogan "Vietsovpetro Gas"

4/2/2017 10:45:01 PM

​Nhìn lại những chặng đường mà XN KT các CT Khí đã đi qua, lúc khó khăn hay khi thịnh vượng, chúng ta đã đang và luôn tự hào về những thành tựu và những dấu ấn đã làm nên một VSP Gas như ngày hôm nay.


​  Nhìn lại những chặng đường mà XN KT các CT Khí đã đi qua, lúc khó khăn hay khi thịnh vượng, chúng ta đã đang và luôn tự hào về những thành tựu và những dấu ấn đã làm nên một VSP Gas như ngày hôm nay.

  Chúng ta đang dần lớn mạnh về chất lượng,về tinh thần, về bề dày kinh nghiệm cũng như truyền thống tốt đẹp trong  lao động sản xuất xuyên suốt các thế hệ.  Chúng ta cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu sản xuất, chúng ta cùng nhau vươn lên dẫn đầu trong công tác thực hiện dịch vụ ngoài của Vietsovpetro, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau duy trì và phát triển vị thế hiện tại này. 

  Bằng sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tập thể, bằng kế thừa kinh nghiệm của những người đi trước, bằng nhuệ khí của tuổi trẻ hào hùng hãy cùng nhau tiếp bước những bước đi vững chắc để thực hiện thắng lợi hơn nữa những mục tiêu, nhiệm vụ đề ra dù là trong lao động sản xuất hay sinh hoạt tập thể.

  Vì sao ư?

  Vì chúng ta là một tập thể đoàn kết, một tập thể hội tụ tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm, chúng ta  mang sắc màu riêng biệt, màu của nhiệt huyết và sôi động, sẵn sàng xông  pha mọi thách thức. "Việc khó, Khí sẽ cố lo, việc to, Khí không lo thách thức".

  Vì chúng ta có những cá nhân xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, mỗi cá nhân là những phong thái riêng biệt cùng hòa lẫn chứ không hòa tan.

  Vậy còn ngần ngại điều chi, khi nhắc đến VSP Gas cho dù là bạn bè, đối tác hay khách hàng, hãy để họ nhớ đến một VSP Gas rất riêng, rất phong cách, một VSP Gas với  đội quân tinh nhuệ như cơn lốc màu cam, một VSP Gas rất đỗi tự hào nơi những tài năng luôn được trân trọng và ghi nhận.

  BTC kêu gọi, cỗ vũ khuyến khích tất cả các thành viên VSP Gas bằng khả năng, trí tuệ, kinh nghiệm , kiến thức của mình hãy cùng nhau chấp bút điểm tô tạo lập thương hiệu riêng vì sự phát triển này thông qua cuộc thi sáng tác Slogan.

  Để quyết tâm thực hiện việc tạo lập thương hiệu VSP Gas BTC sẽ có những hình thức khen thưởng phù hợp cho các cá nhân/ tập thể với slogan ấn tượng, xuất sắc nhằm kịp thời động viên cũng như phát triển hơn nữa các công tác xây dựng và quảng bá thướng hiệu XN Khí.

T.M BTC

Giám đốc

Đỗ Mạnh Hùng

Tin nổi bật

Tin Tổng Hợp
 • Báo Động Đỏ - Năng Suất Lao Động
 • 4/3/2018 6:39:59 PM  Tin Tổng Hợp
 • XN Khí tưng bừng chào đón tháng thanh niên
 • 3/29/2018 5:54:54 PM
  Tin Tổng Hợp
 • "Liều Vitamin tổng hợp" của Vietsovpetro Gas
 • 3/25/2018 6:52:05 PM


  Tin Nội Bộ
 • Giải Tennis Nội Bộ XN Khí Năm 2018
 • 3/9/2018 12:05:43 AM