tin tức - sự kiện

Ban nữ công tổ chức cuộc thi leo núi mừng ngày 8-3

3/7/2017 12:23:04 AM

​Thực tế cho thấy phụ nữ hiện đại không chỉ giới hạn trong khuôn khổ nội trợ gia đình mà còn là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. ​   Thực tế cho thấy phụ nữ hiện đại không chỉ giới hạn trong khuôn khổ nội trợ gia đình mà còn là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn, năng động hơn và xinh đẹp hơn. Họ ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực  đời sống và xã hội.

    Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm Ban Nữ công XN KT các CT khí luôn có những hoạt động gắn kết nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe cho các chị em phụ nữ trong đơn vị mình. Và năm nay một hình thức sinh hoạt mới mẻ đã được Ban Nữ công đưa vào triển khai - Cuộc thi “DẺO DAI SỨC KHỎE, LEO NÚI VUI VẺ” đã diễn ra vào chiều ngày 05/03/2017 vừa qua với sự tham gia đông đảo của các chị em.

    Cuộc thi diễn ra đầy hào hứng và không kém phần thú vị. Trên tinh thần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo không khí giao lưu đoàn kết, học tập lẫn nhau trong công việc của Chị em ta qua đó góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất chung.

     Cuộc thi lại càng trở nên sôi động hơn bởi sự cổ vũ nhiệt tình đến từ Ban Lãnh đạo VSP Gas và  lực lượng cổ động viên nam hùng hậu. Đây cũng ​chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các chị em nỗ lực thi đấu hết mình. Cuộc thi kết thúc tốt đẹp với kết quả thuộc về các đôi chân xuất sắc như sau:
      01 ​Giải nhất: Phạm Thị Ngọc Hương
      01   Giải nhì: TrầnThị Mỹ Dung
      02 Giải ba: Đặng Thị Loan, Bùi Thị Thu Hương
neo.jpg
neo1.jpg
neo2.jpg
neo3.jpg
neo4.jpg
neo5.jpg
neo6.jpg
Bài viết & Hình ảnh: Hải Yến - Kim Khánh

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM