tin tức - sự kiện

7 năm vận hành giàn nén khí mỏ Rồng

2/28/2017 5:43:46 PM

​Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và kế hoạch năm 2017 dự án vận hành công trình thu gom khí RĐM và RMR là một trong những hoạt động điểm lại các thành tựu và ghi dấu ấn về sự hợp tác giữa PVGAS và VSP trong việc vận hành Giàn nén khí Rồng.


   7 năm đi vào vận hành, Giàn nén khí Rồng (DGCP) đã khẳng định được vai trò và vị trí ngày càng quan trọng của mình. Ước tính mỗi ngày DGCP cung cấp khoảng 900 nghìn m3 khí gaslift và 500 nghìn m3 khí thấp áp chuyển sang CCP góp phần quyết định cho duy trì sản lượng khai thác dầu trên mỏ Rồng và Nam Rồng-Đồi Mồi đồng thời gián tiếp gia tăng sản lượng khí cung cấp về bờ cho cụm công nghiệp sử dụng khí đốt Bà Rịa-Phú Mỹ. Điều đó có ý nghĩa to lớn về kinh tế - kỹ thuật, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và an toàn môi trường cho đất nước.

   Sự phối hợp nhịp nhàng trong quá trình vận hành giàn nén khí mỏ Rồng giữa PVGAS và LD Việt-Nga Vietsovpetro,  đặc biệt là tinh thần lao động hăng say, sáng tạo, hiệu quả và an toàn của tập thể CBCNV XN Khí làm việc trực tiếp trên giàn đã tạo nên những thành tích tốt . Tất cả được thể hiện qua tính chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Các đơn vị của PVGAS và VSP đã thực sự trưởng thành, lớn mạnh, luôn có quyết tâm cao trong công tác quản lý và vận hành.

anchoi.jpg

Tập thể CBCNV VSP Gas chụp hình lưu niệm cùng Khí Đông Nam và các đại biểu khách mời

   7 năm 1 chặng đường, DGCP đã đang và sẽ tiếp tục mang lại nhiều dấu ấn. Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và kế hoạch năm 2017 Dự án vận hành công trình thu gom khí RĐM và RMR  do XN Khí tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thực sự trở thành diễn đàn trao đổi thông tin bổ ích giúp cho các bên có cơ hội  gặp gỡ, trao đổi, thảo luận về các nội dung, giải pháp, kinh nghiệm tổ chức vận hành công trình thu gom khí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong hoạt động sản xuất.

anchoi1.jpg

Ban lãnh đạo VSPGas trao tặng hoa và quà lưu niệm cho các cá nhân có nhiều thanh tích đóng góp trong công tác vận hành DGCP năm thứ 7

   Có thể nói 7 năm vận hành DGCP  là một chặng đường thành công của XN Khí sau nhiều nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo không ngừng trong lao động. Trong suốt quá trình này, XN Khí luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Ban lãnh đạo Vietsovpetro cho những đề xuất hợp lý, tạo điều kiện để đơn vị có thể phát huy được sự chủ động, linh hoạt của mình. Cùng với đó, không thể không kể đến sự hỗ trợ, đồng hành của các khách hàng truyền thống và chiến lược như Tổng Công ty Khí PVGas, PVN.

   Với tiêu chí chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng khi được cung cấp dịch vụ được đặt lên hàng đầu, XN Khí hi vọng rằng, trong năm 2017 và các năm tiếp theo, cùng với nỗ lực của mình, XN Khí  sẽ càng ngày mang lại sự hài lòng cho các Quý Khách hàng, không chỉ trong các dịch vụ truyền thống như thu gom, vận chuyển, xử lý, nén khí về bờ mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như....vận hành, sửa chữa bảo dưỡng và khai thác các công trình khí, tư vấn lập dự án đầu tư các công trình khí, các dịch vụ kỹ thuật khác...
Môt số hình ảnh hội nghị:
anchoi2.jpg 

anchoi3.jpg

anchoi4.jpg

anchoi5.jpg

Bài viết & Hình ảnh: Kim Khánh

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM