tin tức - sự kiện

Tập thể XN Khí hân hoan tổ chức sinh nhật tháng 12

12/27/2018 7:48:35 PM

Những ngày cuối cùng của tháng 12, mọi thứ dường như hối hả hơn, tất bận hơn để cùng chào đón nắng ấm Xuân về, Tết đến rộn rã mọi nẻo đường vui.  Trong không khí náo nức đón Xuân, đón Tết ấy, tập thể CBCNV Xí nghiệp Khí lại cùng nhau tụ họp tại phòng 305, Xí nghiệp Khí, ​để cùng nhau hát khúc hoan ca, chúc mừng sinh nhật những thành viên tích cực và vô cùng đáng yêu của Xí nghiệp.


   Vậy là đã bước vào những ngày cuối cùng của tháng 12, tháng của tình yêu và nỗi nhớ!

   Tháng 12, khi những con phố không tên hóa thành hẹn hò, tháng đưa cái lạnh len sâu vào hồn người, ru mọi thứ ngủ say để ngày mai hát khúc riêng non, vui uống từng giọt nắng. 

   Những ngày cuối cùng của tháng 12, mọi thứ dường như hối hả hơn, tất bận hơn để cùng chào đón nắng ấm Xuân về, Tết đến rộn rã mọi nẻo đường vui. 

IMG_0483.JPG 

Ban lãnh đạo trao tặng lẵng hoa tươi thắm và p​hần quà nhỏ chúc mừng sinh nhật các anh chị em.

   Trong không khí náo nức đón Xuân, đón Tết ấy, tập thể CBCNV Xí nghiệp Khí lại cùng nhau tụ họp tại phòng 305, Xí nghiệp Khí, để cùng nhau hát khúc hoan ca, chúc mừng sinh nhật những thành viên tích cực và vô cùng đáng yêu của Xí nghiệp.Những bông hoa tháng 12 nở muộn mà vẫn đẹp rực rỡ, vẫn làm say lòng người bởi hương sắc và tài năng.

   Xin gửi đến tất cả các anh / chị sinh tháng 12 những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh / chị thêm tuổi mới, nhiều thành công, thêm nụ cười, mãi luôn là những bông hoa rực rỡ của Xí nghiệp Khí.​

   Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Xí nghiệp Khí – thay mặt tập thể XN, gửi lời chúc mừng sinh nhật, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các anh / chị tháng 12. Ban lãnh đạo cũng trao tặng lẵng hoa tươi thắm và phần quà nhỏ chúc mừng sinh nhật các anh chị em.

​   Anh Diệp Xuân Phong, đại diện anh chị em CBCNV có ngày sinh trong tháng 12 gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể anh / chị / em trong xí nghiệp về tấm chân tình mọi người dành cho. Nhân dịp này Anh Phong cũng chia sẻ những cảm xúc, những nghĩ suy trong công việc, và cùng hứa sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực vì một xí nghiệp Khí vững mạnh và đoàn kết dài lâu.
 
IMG_0516.JPG

   Một lần nữa, xin gửi đến các anh / chị có ngày sinh trong tháng 12, những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh / chị mãi luôn là những bông hoa góp mật cho đời, là niềm vui, điểm tựa cho gia đình và người thân.

 Hình ảnh và bài viết: Nhóm TT & ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ