tin tức - sự kiện


   Nhằm tri ân những đóng góp của CBCNV trong thời gian công tác tại đơn vị, Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức chương trình Trao thư cảm ơn cho CBCNV nghỉ hưu vào chiều ngày 28/05/2024, tại Phòng họp 202, tòa nhà Điều hành XN Khí – 105 Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu.

   Tham dự chương trình có ông Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc DVN; ông Huỳnh Văn Hoàng – Phó giám đốc VTTB cùng các trưởng/phó phòng/ban/giàn và ông Nguyễn Trọng Dương – Trưởng phòng TCNS, cán bộ nghỉ hưu.

   Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí – đại diện Ban lãnh đạo đơn vị ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Trọng Dương trong thời gian đảm nhận vị trí Trưởng phòng TCNS tại XN Khí. Đại diện Đảng ủy và Ban lãnh đạo đơn vị, ông Nguyễn Anh Phong đã trao Thư cảm ơn và bó hoa tươi thắm cảm ơn ông Nguyễn Trọng Dương đã đồng hành cùng sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

   Đón nhận Thư cảm ơn và bó hoa tươi thắm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp, ông Nguyễn Trọng Dương đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đơn vị đã luôn chỉ đạo, định hướng để phòng TCNS hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Ông Dương cũng gửi lời cảm ơn đến các trưởng/phó phòng/ban/giàn cùng các anh/chị/em đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ ông cũng như phòng TCNS trong công việc. Chúc tập thể XN Khí, dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo XN Khí nói riêng và Vietsovpetro nói chung, cùng sự đoàn kết đồng lòng của cả một tập thể gắn kết qua 29 năm hình thành và phát triển (15/08/1995 – 15/08/2024) sẽ luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức những nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Vietsovpetro chinh phục nhiều cột mốc thành công mới trong tương lai.

Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí

   Mộ​t số hình ảnh trong chương trình:

Ông Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí – phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Trọng Dương – Trưởng phòng TCNS, cán bộ nghỉ hưu – gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh/chị/em đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ trong công tác​

Nguyễn Anh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN Khí – đại diện trao Thư cảm ơn và tặng hoa​

Toàn cảnh Chương trình trao thư cảm ơn 


Tin nổi bật