tin tức - sự kiện


​   Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Xí nghiệp Khí và Công ty Dịch vụ Khí, đặc biệt là vai trò của nữ CBCNV trong các công tác nghiệp vụ chuyên môn, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Ban Nữ công – Công đoàn Xí nghiệp Khí (XN Khí) đã tổ chức Giải leo núi thể thao giữa nữ CBCNV của đơn vị và Công ty Dịch vụ Khí tại Núi Lớn – Đường Viba, Thành phố Vũng Tàu vào sáng ngày 12/11/2022.

   Tham dự Giải leo núi thể thao có chị Huỳnh Mộng Thu – Trưởng ban nữ công Công ty Dịch vụ Khí; chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng ban nữ công Xí nghiệp Khí cùng sự tham gia của gần 40 chị em nữ CBCNV XN Khí và Công ty Dịch vụ Khí (DVK).

   Mở đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Trưởng ban nữ công XN Khí – đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đơn vị đã ủng hộ và hỗ trợ Ban nữ công tổ chức Giải leo núi thể thao giao lưu giữa hai đơn vị, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các chị em nữ CBCNV XN Khí và Công ty DVK đã đến tham gia chương trình. Thông qua Giải leo núi, Ban nữ công mong muốn gửi đi thông điệp “Phụ nữ - tự tin, sức khỏe và sắc đẹp” – tích cực rèn luyện thể thao, khỏe đẹp cả thể chất lẫn tâm hồn.

   Đoạn đường leo núi kéo dài khoảng 3km bắt đầu từ Thiền viện Chơn Không đến Doanh trại Quân đội nhân dân, đường Viba. Gần 40 chị em nữ CBCNV tham gia chương trình được chia thành 03 đội theo các độ tuổi: nữ thanh niên (từ 18 đến 35 tuổi); nữ trung niên (từ 35 đến 45 tuổi) và lão tướng (trên 50 tuổi), với cơ cấu giải thưởng gồm: Nhất, nhì, ba và giải phong trào.

   Sau tiếng còi khai cuộc ít phút, đã có sự phân chia rõ rệt giữa các tốp leo núi. Và với hơn 30 phút chinh phục đoạn đường núi khúc khuỷu, quanh co, các chị em đã về đích an toàn với cơ cấu giải thưởng như sau:

     -          Nhóm lão tướng:

+ Giải nhất: chị Trần Thị Mỹ Dung – P.HCNS XN Khí

+ Giải nhì: chị Đặng Thị Loan – Ban VTTB XN Khí

+ Giải ba: chị Nguyễn Thị Lài – nhân viên P.TCHC PV Gas

   -          Nhóm trung niên:

+ giải nhất: chị Võ Thị Lý - nhân viên Đội BDSC Vũng Tàu PV Gas

+ giải nhì: chị Nguyễn Thị Kim Thư -  Ban VTTB XN Khí

+ giải ba: chị Quán Lê Thu - P. KTTM XN Khí

   -          Nhóm thanh niên:

+ giải nhất: chị Nguyễn Thị Dung - nhân viên P.TCHC PV Gas

+ giải nhì: chị Phạm Thị Duyên – P.KTSX  XN Khí

+ giải ba: chị Phạm Thị Đan Thương – P. KTTM XN Khí

   Đồng thời, để khích lệ tinh thần các chị em, BTC đã trao giải phong trào cho tất cả các VĐV tham gia Giải leo núi.

   Kết thúc chương trình, chị Huỳnh Mộng Thu – Trưởng ban nữ công công ty DVK – đại diện, trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em nữ công XN Khí. Chúc các chị em mãi luôn xinh tươi, sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong công việc & cuộc sống. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa XN Khí và công ty DVK luôn hiệu quả và bền vững, cùng đồng hành tiến tới thành công.

   Một số hình ảnh của Giải leo núi:
 Bài viết & hình ảnh: Nhóm Truyền thông XN Khí


Tin nổi bậtTin nội bộ
  • Thư chúc mừng năm mới năm 2024
  • 12/28/2023 11:36:22 PM