tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng Cho CNCBV

6/2/2020 6:19:18 PM

​Là một trong những nét văn hóa rất riêng của XN Khí, vào trưa ngày 28/05/2020, tập thể Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV trong XN Khí đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng tại phòng 305.


   Là một trong những nét văn hóa rất riêng của XN Khí, vào trưa ngày 28/05/2020, tập thể Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV trong XN Khí đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng tại phòng 305.

   Ngay từ khi mới thành lập, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã cùng tạo nên cho XN Khí một nét văn hóa rất riêng mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có được. Nét văn hóa ấy không chỉ thể hiện trên phương diện công việc “trên dưới đồng lòng” để hoàn thành mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, để thắp lên ngọn lửa “Biển Đông rực sáng” mà còn thể hiện trên phương diện tình cảm khi tập thể Ban lãnh đạo đều chú trọng chăm lo cho tinh thần của anh chị em CBCNV. Những hoạt động văn hóa thể thao, những sự kiện nhân ngày hội gia đình, những buổi hội thảo teambuilding … đều nhằm mục đích đưa các thành viên của XN Khí lại gần nhau hơn. Và sinh nhật tháng, một hoạt động thường kỳ của XN Khí cuối mỗi tháng, khi tất cả các thành viên trong XN Khí lại tụ họp cùng nhau hát lên khúc ca “ … mọi người bên nhau ta chúc mừng sinh nhật …” để cùng chúc mừng sinh nhật các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng.

   Và trong tháng 5 này, khi sắc đỏ rực rỡ của phượng vĩ, sắc tím mơ màng của bằng lăng, sắc vàng đầy nắng của hoa muồng hoàng yến khiến cho ánh nắng hè thêm tươi tắn và đầy sức sống, tập thể XN Khí lại cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng 5.

   Sinh nhật tháng 5 năm nay thêm đặc biệt khi không chỉ có sự góp mặt của các thành viên tháng 5 mà còn có những bông hoa của tháng 3, tháng 4 cùng tụ họp sau hơn 2 tháng tạm dừng tổ chức sinh nhật tháng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những nụ cười như tươi tắn hơn, không phải chỉ bởi vì đã lâu XN Khí mới tập trung đông đủ thế này mà còn bởi vì đứng trước dịch viêm phổi cấp Covid-19, Việt Nam đã một lần nữa cho thấy sức mạnh của sự đoàn kết kết, của tinh thần dân tộc để “không ai bị bỏ lại phía sau”, dưới sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, Việt Nam đã bước đầu chiến thắng dịch bệnh Covid-19. Tin vui nối tiếp tin vui khi 19h10 phút ngày 23/05/2020, XN Khí đã đạt cột mốc 60 tỷ m3 khí gaslift và khí nén về bờ. Đây là thành quả của một chặng đường dài với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể anh chị CBCNV XN Khí dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo XN Khí nói riêng và của Liên doanh Vietsovpetro nói chung.

   Không chỉ vậy, một tin vui hơn nữa trong hoạt động công đoàn của XN Khí tại giải bơi lội cấp Liên doanh Vietsovpetro khi anh Nguyễn Huy Sơn đạt giải nhất bơi tự do nam từ 55 tuổi và giải nhất bơi ếch nam từ 55 tuổi, anh Tạ Xuân Hiếu đạt giải ba bơi ếch nam 45-49 tuổi và giải khuyến khích đồng đội nữ. Đây là một trong những thành tích đáng chúc mừng của đội tuyển bơi lội XN Khí trong năm 2020 ngay sau khi Vietsovpetro khởi động lại hoạt động phong trào thể dục thể thao.

   Thay mặt cho Ban lãnh đạo XN Khí, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có cùng ngày sinh trong tháng 3, tháng 4, tháng 5. Chúc các đồng chí một tuổi mới luôn tươi vui, tràn đầy hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe để luôn đồng hành cùng XN Khí trên chặng đường chinh phục những thành công mới.

   Đại diện cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng, đồng chí Võ Thị Thanh Huyền – Chánh kế toán đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và các anh chị em trong xí nghiệp. Đồng chí Huyền cũng tin rằng dưới sự chỉ đạo sâu sắc của Ban lãnh đạo và tinh thần quyết tâm, đồng lòng của tập thể anh chị em CBCNV, XN Khí sẽ còn chinh phục được nhiều hơn nữa những cột mốc trong sản xuất kinh doanh.

   Một số hình ảnh của tiệc sinh nhật:

sinh nhat thang 345 1.jpg

sinh nhat thang 345 2.jpg

sinh nhat thang 345 3.jpg

sinh nhat thang 345 4.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật