tin tức - sự kiện

Đoàn Cơ Sở Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Giao Lưu Thể Thao Và Tổng Kết Phong Trào Hoạt Động Năm 2019

12/12/2019 7:12:23 PM

​Chiều ngày 09 – 10/12/2019, Đoàn cơ sở XN Khai thác các công trình Khí tổ chức giao lưu thể thao cho các Chi đoàn và tổng kết phong trào hoạt động năm 2019. Buổi giao lưu tổng kết đã thu hút được hầu hết các ĐVTN của các Chi đoàn tham gia.


​   Chiều ngày 09 – 10/12/2019, Đoàn cơ sở XN Khai thác các công trình Khí tổ chức giao lưu thể thao cho các Chi đoàn và tổng kết phong trào hoạt động năm 2019. Buổi giao lưu tổng kết đã thu hút được hầu hết các ĐVTN của các Chi đoàn tham gia.

   Vào chiều ngày 09/12/2019, trên sân thi đấu thể thao Number One, Đoàn cơ sở XN Khai thác các công trình Khí (XN Khí) đã tổ chức một buổi giao lưu thể thao giữa Chi đoàn bờ và các Chi đoàn biển. Do tình hình công tác sản xuất cuối năm, vì thế số lượng ĐVTN phần nào cũng hạn chế, tuy nhiên trận đấu giữa liên quân Chi đoàn BMĐH – Giàn nén khí Rồng và liên quân Giàn nén khí trung tâm – Giàn nén khí nhỏ đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Sau gần 2 tiếng thi đấu với tinh thần cao, trận đấu kết thúc với tỷ số 3 – 2 nghiêng về liên quân Chi đoàn BMĐH – Giàn nén khí Rồng.

   Song song với chương trình giao lưu thể thao, chiều ngày 10/12/2019, đội tuyển bóng đá nữ XN Khí đã có bước chạy đà trước giải VSP bằng trận giao hữu với đội tuyển nữ Viện NCKH&TK. Tuy đây chỉ mới là lần đầu tiên các chị em được ra sân cỏ thi đấu, nhưng với lòng nhiệt huyết và sự đam mê với trái bóng tròn, các chị em đã thi đấu với tinh thần phấn khởi không thua kém gì đội bóng nam. Sau gần một giờ đồng hồ thi đấu, kết quả chung cuộc đội tuyển nữ XN Khí có phần may mắn hơn nên đã giành chiến thắng với tỷ số sát sao 2 – 1.

   Sau khi kết thúc buổi giao lưu bóng đá là buổi gặp gỡ tổng kết các phong trào, hoạt động đoàn thanh niên trong năm 2019. Tuy có một số khó khăn nhất định, nhưng với sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm nhất định của Ban lãnh đạo XN Khí, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm vừa qua cũng gặt hái được một số thành công nhất định trên các lĩnh vực an sinh xã hội, từ thiện, sáng kiến sáng chế,…điển hình như sau:

   -         Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Đoàn cơ sở đã kết hợp với Công đoàn CSTV và Ban nữ công XN Khí, đã thăm và tặng quà  Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức với tổng giá trị 30.000.000 đồng.

   -         Về nguồn Dak Lak kết hợp với Đoàn cơ sở Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ, trao 01 công trình thanh niên trị giá 35.000.000 đồng cho trường mầm non Hoa Hồng tại xã Cư Krong, Dak Lak.

   -         Đồng chí Nguyễn Văn Sang thuộc chi đoàn Bộ máy điều hành, với sáng kiến “Xử lý kịp thời các hư hỏng nghiêm trọng trên động cơ như nhiệt độ các xi lanh quá cao gây ra kích nổ, các xi lanh làm việc chập chờn, nhiệt độ nhớt, nước làm mát quá cao gây nên hư hỏng các chi tiết bên trong động cơ Waukesha thế hệ cũ bằng cách hiển thị nhiệt độ 12 xilanh và 2 nhiệt độ nhớt, nhiệt độ nước làm mát của động cơ Waukesha trên local panel của các máy BM-100/200/300/400 trên giàn nén khí MKC”. Giấy chứng nhận số 2358/VSP ngày công nhận 28/12/2018 đã đạt được Giải Ba tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019.

   Năm 2020, có thể sẽ là một năm đầy khó khăn và thử thách nữa đối với Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nói chung và XN Khí nói riêng, tuy nhiên với lực lượng ĐVTN trẻ chiếm gần 1/3 lực lượng lao động của đơn vị, Đoàn cơ sở XN Khí sẽ tiếp tục thực hiện đúng theo chủ trương, đường lối của Ban lãnh đạo đã đề ra, đồng thời sẽ là lực lượng tiên phong trong các phong trào sản xuất kinh doanh cũng như hoạt động xã hội, đúng với phương châm của đoàn thanh niên “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

   Một số hình ảnh hoạt động:

gltt 1.jpg 

gltt 2.jpg 

gltt 3.jpg

Đội tuyển bóng đá nữ XN Khí.

gltt 4.jpg

Đội tuyển bóng đá nữ XN Khí và Viện NCKH&TK​.

gltt 5.png 

gltt 6.png 

Một số pha bóng đáng chú ý của cả 02 đội​.

Bài viết & hình ảnh: N.M. Tuấn

Tin nổi bật