Giới thiệu

Giới thiệu sách "TRÊN ĐƯỜNG BĂNG"
 

Đến với "Sách hay đầu tuần", nhóm Truyền thông và ĐVNL xin gửi đến các anh chị đồng nghiệp cuốn sách bán chạy đầu tiên của thể loại sách ngoài nội dung văn học khi trong vòng 1 tháng bán được 90.000 bản (in lần đầu 50.000 và tái bản liên tục mỗi lần 10.000 bản). Và đó là cuốn sách "Trên Đường Băng"

 

Tác giả: Tony Buổi Sáng 
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Tony Buổi Sáng với cuốn sách đầu tay - Cà Phê Cùng Tony đã bán hơn 60,000 bản cho ra mắt cuốn sách mới mang tên Trên Đường Băng.
Trên Đường Băng tập hợp những bài viết được yêu thích trên facebook của Tony Buổi Sáng nhưng được chọn lọc và tổng hợp có mục đích, chủ đề nhằm mang đến kiến thưc, động lực và năng lượng cho bạn trẻ vào đời.
Cuốn Trên Đường Băng được chia làm 3 phần: "Chuẩn bị hành trang", "Trong phòng chờ sân bay" và "Lên máy bay", tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi "cất cánh" trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Xuất phát từ cái tâm trong sáng của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony Buổi Sáng mang đến cho độc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực. Cuốn Trên Đường Băng với những bài viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng cho hành trang cuộc sống.

 

Trên đường băng với những câu chuyện hài hước, gần gũi

    Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không "ủ" con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được một người bạn, dễ dàng kiếm được một người anh và không khó để tìm được một người thầy. Nhưng để kiếm một người mà bạn có thể tâm sự như một người bạn tâm giao, tin tưởng như một người anh cả và một người luôn đưa ra cho bạn những kinh nghiệm quý giá như một người thầy thì có lẽ rất khó. Nhưng qua từng trang sách "Trên đường băng" tác giả Tony Buổi sáng đã hoàn thành những vai trò đó.

 

Bìa sau tác phẩm "Trên đường băng"

Nhận xét về quyển sách, biên tập viên Mai Ly của NXB Trẻ cho rằng: "Trên đường băng đã đáp ứng đúng vào khoảng hụt hiện nay trên thị trường sách cũng như tâm lý bạn trẻ. Sách tâm lý, dạy bước đầu làm ăn... dành riêng cho tuổi mới ra đời lập thân đã ít, mà lại phần lớn là sách dịch. Những người đi trước phải chăng quá bận để ngồi xuống viết một sẻ chia từ kinh nghiệm, hay ngỏ một đôi lời động viên mở đường cho lớp sau mạnh dạn cất cánh. Tony Buổi Sáng vì vậy khác biệt và được hoan nghênh...".

     Đây thực sự là một món quà cực kì ý nghĩa dành cho các bạn trẻ chuẩn bị vào đời. Và cũng là một món quà dành cho con, cho những nhười bạn thân yêu và dành cho chính mình. Hãy đọc và cảm nhận các bạn nhé.

                                                                                     Hồng Thắm (tổng hợp)​