tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 12 Và Chào Mừng Năm Mới 2020

1/6/2020 11:28:38 PM

​Trong không khí hân hoan của một mùa xuân đang tới, tập thể Ban lãnh đạo cùng các anh chị em CBCNV quốc tế trong XN Khí đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12 và chào mừng năm mới 2020.


​   Trong không khí hân hoan của một mùa xuân đang tới, tập thể Ban lãnh đạo cùng các anh chị em CBCNV quốc tế trong XN Khí đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12 và chào mừng năm mới 2020.  

sn t12 1.png

   Ban lãnh đạo XN Khí cùng anh chị em CBCNV có ngày sinh trong tháng 12.

   Là một trong nét đặc sắc của văn hóa doanh nghiệp hàng tháng, tập thể Ban lãnh đạo cùng các CBCNV trong xí nghiệp cùng nhau tổ chức chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng. Trong không khí đặc biệt của thời khắc giao mùa, tháng 12 như thêm phần đặc biệt khi tập thể lao động quốc tế XN Khí hân hoan chúc mừng sinh nhật các thành viên và đón chào năm mới đang đến, năm 2020. 

   Thay mặt cho Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc XN Khí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em sinh tháng 12. Chúc các anh chị em thêm một tuổi mới sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào sự phát triển bền vững của XN Khí. 

   Đồng chí Diệp Xuân Phong – Chuyên viên P.KTSX&TB đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo XN Khí cùng toàn thể các anh chị em CBCNV quốc tế trong xí nghiệp. Đồng chí vững tin rằng dưới sự chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm, đoàn kết của tất cả các anh chị em CBCNV quốc tế, XN Khí sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong sản xuất và kinh doanh năm 2020 mà Vietsovpetro giao phó.

   Tiệc sinh nhật tháng 12 và chào mừng năm mới 2020 với sự tham gia của tập thể Ban lãnh đạo và các anh chị em CBCNV quốc tế Việt - Nga là một dịp đặc biệt để CBCNV hai phía Việt Nam và Liên Bang Nga giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, văn hóa với nhau. Đặc biệt sự phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác cung cấp dịch vụ ngoài, sự gắn kết giữa những người bạn Liên Bang Nga và Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành vượt mức KH Doanh thu DVN của XNK trong năm 2019, tạo đà phát triển cho năm 2020.

   Phát biểu tại bữa tiệc, đồng chí Kushchenko R.M – Chánh kỹ sư XN Khí, đại diện cho CBCNV người Nga – kỳ vọng nhiều vào sự phát triển cũng như đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo và anh chị em CBCNV quốc tế Việt – Nga để XN Khí ngày một phát triển bền vững hơn. Năm 2020 sắp tới với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng cũng là cơ hội để XN Khí tự khẳng định mình, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

   Giai điệu ca khúc “Happy New Year” vang lên trong tiếng nâng ly chào mừng năm mới của Tập thể Ban lãnh đạo cùng các anh chị em CBCNV quốc tế trong xí nghiệp như một lời khẳng định “Trên dưới đồng lòng, biển Đông rực sáng”.

sn t12 2.png
Các thành viên có sinh nhật trong tháng 12. 

​   Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật