tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 11

12/2/2019 6:00:53 PM

​Ngày 28/11/2019, tại phòng 305, tập thể Ban lãnh đạo cùng các anh chị em CBCNV trong XN Khí đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 11.


​   Ngày 28/11/2019, tại phòng 305, tập thể Ban lãnh đạo cùng các anh chị em CBCNV trong XN Khí đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 11.

SN T11 1.jpg

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 11.

   Như một điểm nhấn trong nét văn hóa doanh nghiệp của XN Khí, mỗi tháng một lần, tập thể XN Khí lại cùng nhau hòa chung trong câu hát chúc mừng sinh nhật quen thuộc để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có cùng sinh nhật trong tháng 11 thân yêu của XN Khí.

   Tiệc sinh nhật tháng 11 bắt đầu bằng câu hát mừng sinh nhật được hòa giọng bởi Ban lãnh đạo và tập thể anh chị em CBCNV trong không khí thân tình và ấm áp.

   Thay mặt cho Ban lãnh đạo XN Khí, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc xí nghiệp, Chủ tịch CĐ XN Khí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em sinh tháng 11. Chúc cho các anh chị em thêm một tuổi mới mãi là những bông hoa xinh đẹp tô điểm cho cuộc đời, và góp hương thơm vào thành công chung của XN Khí trong hiện tại và trên con đường chinh phục các cột mốc sắp tới.

   Đại diện cho các anh chị em có cùng ngày sinh trong tháng 11, chị Quán Lê Thu – P.KTTM đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng các anh chị em, cảm ơn những tình cảm nồng ấm của tập thể xí nghiệp và chúc cho tập thể XN Khí sẽ mãi luôn đoàn kết vững mạnh, giữ được tinh thần tươi vui, “trên dưới đồng lòng, biển Đông rực sáng”.

   Tiếng vỗ tay hòa chung trong lời hát và không khí của tiệc sinh nhật như khẳng định sự gắn kết của mỗi thành viên với mái nhà chung XN Khí để cùng hướng về một mục tiêu chung, cùng nhau hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh mà Vietsovpetro giao phó, sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu Vietsovpetro về doanh thu dịch vụ ngoài.

   Một số hình ảnh của bữa tiệc:​​​

SN T11 3.jpg

Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ