tin tức - sự kiện


​   Hòa chung với những hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2019) trên cả nước, cùng hưởng ứng tuần lễ văn hoá dầu khí và kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Tập đoàn dầu khí Việt Nam (03/09/1975 - 03/09/2019), chiề​u ngày 01 - 02/09/2019 tại Block nhà ở trên Giàn ép vỉa PPD-40.000, Công đoàn Giàn nén trung tâm và Công đoàn Giàn ép vỉa đã cùng phối hợp tổ chức Giải thi đấu Cờ tướng và Giao hữu bóng chuyền cho các Công đoàn viên, anh em kỹ sư kỹ thuật đang công tác trên biển. 
   Giải thi đấu Cờ tướng và Giao hữu bóng chuyền là hoạt động phong trào thường xuyên nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn được Công đoàn tổ chức nhằm tạo sự gắn kết giữa hai bộ phận và là sân chơi bổ ích cho anh em trong các dịp lễ tết. Với đặc thù công việc trong ngành dầu khí, CBCNV, các anh em kỹ sư kỹ thuật luôn phải xa đất liền xa người thân để khai khoáng những dòng dầu cho đất nước. Những hoạt động thể thao sau giờ làm việc đầy ý nghĩa luôn được Công đoàn Giàn nén trung tâm và Giàn ép vỉa tổ chức nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho các anh em, giúp giảm stress và quên đi những mệt nhọc sau mỗi công việc lao động vất vả. Đây cũng là dịp để CBCNV trên giàn rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong các công việc chuyên môn, cùng nhau phấn đấu mang nhiều thành tích suất sắc về cho đơn vị, đóng góp cho sự phát triển chung của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.

   Giải Cờ tướng và Giao hữu bóng chuyền lần này nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, nhắc nhở thế hệ sau luôn phấn đấu, học tập theo gương những người đi trước. Với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc” Giải đấu đã tạo dựng phong trào rèn luyện thân thể cho các công đoàn viên, thanh niên. Việc tổ chức giải đấu cũng là dịp để các cầu thủ của hai đội có cơ hội luyện tập, giao lưu, học hỏi, rèn luyện và tích lũy kỹ năng cho bản thân, để chuẩn bị tốt cho Giải Cờ vua, Cờ tướng và Giải bóng chuyền nội bộ Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro sắp tới.

   Dù đây chỉ là những giải đấu, trận đấu giao hữu nhưng các kỳ thủ, cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những nước cờ hay, những pha bóng đẹp mắt. Buổi giao hữu lần này với phương châm “Đoàn kết - Giao lưu - Rèn luyện”, tạo sân chơi bổ ích cho các anh em kỹ sư, kỹ thuật của hai đơn vị, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết, sáng tạo, làm động lực giúp cho CBCNV trên giàn hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Một số hình ảnh giải đấu:

Hai đội bóng chuyền chụp hình lưu niệm.jpg

Hai đội bóng chuyền chụp hình lưu niệm.

Bắt tay chào hỏi, thủ tục trước trận đấu.jpg

Trước giờ thi đấu.

Bế mạc giải đấu.jpg

Bế mạc giải đấu.

Môn cờ tướng với ván đấu mở màn.jpg 

Bộ môn cờ tướng cũng thu hút đông đảo CBCNV.

Bài viết & hình ảnh: N.T. Sơn - GNTT

Tin nổi bật
Thư giãn
Cú Sút Lạ