tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí tổ chức tiệc sinh nhật tháng 3!

3/27/2019 8:18:12 PM

​Trưa ngày 26/03, tập thể Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khí cùng toàn thể anh chị em CBCNV trong Xí nghiệp đã cùng tụ hợp để hát khúc hát chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 3.


​   Trưa ngày 26/03, tập thể Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khí cùng toàn thể anh chị em CBCNV trong Xí nghiệp đã cùng tụ hợp để hát khúc hát chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 3.

IMG-9b5cab575ee422ba6eb12d2079a17f51-V.jpg 
   Mỗi tháng một lần, tập thể Xí nghiệp Khí lại cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng. Đây là một hoạt động thường xuyên, định kỳ hàng tháng của xí nghiệp, như một lời cảm ơn, thay cho lời chúc mừng đến các anh chị có cùng ngày sinh trong tháng. Cảm ơn các anh chị vì những cống hiến tích cực cho sự phát triển của Xí nghiệp Khí nói riêng và của toàn Liên doanh Vietsovpetro nói chung. Cùng chúc các anh chị thêm tuổi mới, mãi luôn rạng rỡ, mãi luôn tươi vui, luôn ngập tràn sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công!
 
   Trong ánh nắng vàng rực rỡ của tháng 3, trong hương sắc ngọt ngào của mùa xuân chín, bầu không khí của bữa tiệc càng thêm ấp cúng, càng thêm chân tình khi toàn thể anh chị em trong Xí nghiệp cùng hòa giọng chung trong câu hát chúc mừng sinh nhật: “ngày hôm nay ta cùng họp hoan nơi đây, ngồi bên nhau ta hát mừng sinh nhật, một hai ba ta cùng thổi tắt nến, happy birthaday, happy birthday to you …” – để cùng cảm nhận rõ hơn tinh thần đoàn kết, “trên dưới một lòng, biển Đông rực sáng” của đại gia đình Xí nghiệp Khí.
IMG-a954840f8ece7a51cbe8c8d9395eead0-V.jpg

​   Bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ được Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khí cùng trao tặng cho các thành viên có cùng ngày sinh trong tháng 3. Đồng chí Nguyễn Anh Phong – Giám đốc Xí nghiệp Khí – đại diện ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên tháng 3. Chúc các đồng chí một tuổi mới với nhiều thành công mới, thật nhiều niềm vui và sức khỏe.
 
   Đại diện các thành viên tháng 3, đồng chí Lê Đức Khương – Phó Giám đốc Xí nghiệp Khí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBCNV XN Khí, cảm ơn tình cảm nồng ấm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em. Chúc cho đại gia đình XN Khí mãi luôn đoàn kết và giữ được lửa trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Bài viết & hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật