tin tức - sự kiện

Xí Nghiệp Khai thác các công trình Khí tổ chức chúc tết đầu xuân

2/12/2019 1:30:46 AM

​Sáng ngày 11/02/2019 (tức 7 tết Kỷ Hợi), hoà cùng không khí phấn khởi khai xuân của các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước, cán bộ nhân viên Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi sau kỳ nghỉ tết.


​   Sáng ngày 11/02/2019 (tức 7 tết Kỷ Hợi), hoà cùng không khí phấn khởi khai xuân của các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước, cán bộ nhân viên Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi sau kỳ nghỉ tết.

   Nhân dịp đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng tâp thể Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã có buổi gặp mặt chúc tết cổ truyền đầu năm để cùng nhau đón chào một năm mới Kỷ Hợi an khang thịnh vượng, thành công và phát triển.

   Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – giám đốc XN đã tóm tắt sơ bộ những thành tựu to lớn mà tập thể Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí đã cùng nhau đạt được trong năm vừa qua. Năm 2018 được xem là năm đáng nhớ với tập thể XN Khí khi tiếp tục đứng đầu toàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro ở cả 2 mảng Dịch vụ ngoài và Phong trào Sáng kiến sáng chế. Hơn thế nữa trong những ngày đầu năm mới 2019 XN Khí còn hân hoan đón chào một sự kiện vô cùng quan trọng “Tổng sản lượng nén đạt mốc 55 tỷ m3”. Những thành tựu đó đã và đang làm giàu thêm bảng thành tích của tập thể XN Khí trong chặng đường hướng tới 25 năm hình thành và phát triển. Đồng chí cũng nhấn mạnh để đạt được những thành công chung to lớn ấy chính nhờ tâm sức, chuyên môn, hết lòng vì công việc và vì tập thể của một đại gia đình tới gần 300 anh chị em CBCNV. Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể anh chị em CBCNV đơn vị năm mới 2019 tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác mà các cấp giao phó. Đồng chí hy vọng rằng trong năm mới 2019, một năm với biểu tượng là những chú heo với ý nghĩa về một cuộc sống thịnh vượng, sung túc, đầy tài lộc sẽ mang đến nhiều may mắn với mỗi gia đình nhỏ của đại gia đình XN Khí, từ đó tiếp tục góp sức, góp công cùng đại gia đình XN Khí chinh phục những cột mốc lịch sử thành công mới đang đón chờ ở phía trước.

IMG_0970.JPG
Đ/c Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc XN Khí phát biểu tại buổi gặp mặt chúc tết đầu năm.

   Lắng nghe những báo cáo thắng lợi và những lời chúc mừng năm mới đầy hân hoan, phấn khởi của đồng chí giám đốc, anh chị em CBCNV có mặt tại chương trình đều không khỏi tự hào và xúc động. Những kỷ lục mới được lập nên, những thành tích mới được sáng lập, ai ai cũng vui mừng và tự hào về những đóng góp của cá nhân mình vào những thành công lớn ấy. Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới đang về, báo hiệu những đổi thay mới, có thể là thuận lợi, có thể là thách thức, nhưng tập thể Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí hôm nay có mặt tại đây cùng nhau nâng ly rượu đỏ quyết tâm hoàn thành mọi kế hoạch và chỉ tiêu đã đề ra. Minh chứng cho điều ấy, mỗi anh chị em CBCNV đã cùng nhau nhấn dấu tay điểm chỉ lên bức tranh “Cây vân tay” được đặt tên Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí thay lời hứa, lời quyết tâm của chính bản thân, của nhóm, của phòng/ ban/ giàn mình.

   Cuối chương trình, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng đã đại diện Ban lãnh đạo XN phát những phong bao mừng tuổi may mắn đến từng thành viên. Kết thúc phần lễ, các phòng/ ban/ giàn đã có thời gian ngắn chúc tết riêng đến nhau. Những cái bắt tay thân mật, những lời chúc tết đầu xuân và những nét mặt hân hoan mang đến không khí vui vẻ, một khí thế phấn khởi trong ngày ra quân đầu năm mới.

   Một số hình ảnh về buổi chúc tết đầu năm:

IMG_1110.JPG

IMG_0975.JPG IMG_0886.JPG

IMG_0991.JPG

IMG_0994.JPG

IMG_0836.JPG

IMG_0850.JPG 

IMG_0856.JPG 

IMG_0870.JPG
IMG_1079.JPG

IMG_1063.JPG

IMG_1038.JPG

IMG_1057.JPG

IMG_0879.JPG

   Cũng nhân dịp đầu xuân mới, sáng mùng 1 tết lãnh đạo XN cũng đến chúc tết tại đơn vị cho toàn thể anh chị em CBCNV cùng gia đình có đến tham dự buổi gặp mặt đầu xuân. 

IMG_0815.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Công gửi lời chúc tết đến toàn thể anh chị em CBCNV cùng gia đình.

IMG_0898.JPG
IMG_0906.JPG

IMG_0915.JPG

IMG_0923.JPG

IMG_0949.JPG

 Bài viết và hình ảnh: Nhóm TT&ĐVNL Vietsovpetro Gas


Tin nổi bật

Thư giãn
Cú Sút Lạ