tin tức - sự kiện

Công đoàn BMĐH Vietsovpetro Gas tổ chức sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 6

6/15/2017 6:24:47 PM

​Tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong Xí nghiệp khai thác các công trình khí Vietsovpetro Gas từ lâu đã trở thành một hoạt động thường xuyên


Tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong Xí nghiệp khai thác các công trình khí Vietsovpetro Gas từ lâu đã trở thành một hoạt động thường xuyên, trở thành nét văn hóa không thể thiếu và luôn được duy trì. Tiếp nối cho hoạt động đầy ý nghĩa này, vào sáng ngày 14/06/2015, tại phòng Tea Break, Công đoàn BMĐH đã tổ chức lễ sinh nhật cho các cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng 6/2017.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Xí nghiệp, của Công đoàn BMĐH với công đoàn viên trong đơn vị mình.

t6.jpg

Trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 06 đều nhận được những bó hoa tươi thắm những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ các đồng chí lãnh đạo, Công đoàn BMĐH và đồng nghiệp của mình. Các anh chị em cùng nhau thổi nến cắt bánh sinh nhật, chụp những bức hình lưu niệm… trong giai điệu và âm thanh quen thuộc của bài hát " Chúc mừng sinh nhật". Bên cạnh đó, CLB Động viên Nguồn lực cũng đã xen kẽ những trò chơi bổ ích tạo sự gắn kết, vui vẻ mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các thành viên trong ngôi nhà chung Vietsovpetro Gas.

Các anh chị em đồng nghiệp trở nên ngày càng gắn bó và thân thiết với nhau như những thành viên trong một gia đình, đó chính là ý nghĩa to lớn nhất mà hoạt động tổ chức sinh nhật này mang đến và đã đạt được. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên mà còn gây dựng được phong trào xây dựng văn hóa : sống với nhau như gia đình của Xí nghiệp khai thác các công trình khí VSP Gas.

Một số hình ảnh tổ chức sinh nhật:

t61.jpg

t62.jpg

t63.jpg

t64.jpg

Bài viết & Hình ảnh: Hồng Thắm - Hải Yến

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM