tin tức - sự kiện

Vietsovpetro Gas tổ chức khóa đào tạo “kỹ năng tạo động lực”

6/9/2017 12:10:15 AM

Nhằm thực hiện kế hoạch của Ban lãnh đạo và của Câu lạc bộ Động viên Nguồn lực. Xí nghiệp khai thác các công trình khí – VSP Gas đã tổ chức triển khai khoá đào tạo "kỹ năng tạo động lực".


   Nhằm thực hiện kế hoạch của Ban lãnh đạo và của Câu lạc bộ Động viên Nguồn lực. Xí nghiệp khai thác các công trình khí – VSP Gas đã tổ chức triển khai khoá đào tạo "kỹ năng tạo động lực" để trang bị thêm kiến thức cho các thành viên CLB Động viên Nguồn lực, Trưởng các phòng, ban/ giàn của Vietsovpetro Gas.

  Và ngày 06/06/2017, tại Trường KTNV Vietsovpetro, Vietsovpetro Gas đã phối hợp cùng công ty Maple Sol Việt Nam tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng tạo động lực" dành cho Trưởng/ phó các Phòng/ban/giàn và các thành viên của CLB ĐVNL.

  Phát biểu tại buổi khai mạc khoá học, Ông Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc Vietsovpetro Gas chia sẻ: "Khoá đào tạo là một chương trình thiết thực, bổ ích nhằm giúp cho CBCNV thêm động lực, phát huy được sức mạnh tiềm tàng bên trong, vượt qua được những thách thức, khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, anh chị em xí nghiệp có cơ hội chia sẻ và gắn kết với nhau nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày".

dvnl.jpg

   Chuyên gia Lê Thị Thuỷ (Giám đốc chuyên môn Maple Sol) diễn giả chính buổi tập huấn nhấn mạnh "Động viên nguồn lực là một xu thế tất yếu trong giai đoạn hiện nay ở mỗi doanh nghiệp, đòi hỏi chúng ta phải hiểu và thực hiện những phương pháp động viên nguồn lực để CBCNV hăng say, đam mê với công việc để tạo ra năng suất lao động cao giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển".

   Các học viên được truyền đạt những kiến thức bổ ích về động viên nguồn lực bao gồm: các yếu tố tạo động lực, phương pháp tạo động lực, phát triển năng lực tạo động lực… Chương trình đào tạo diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều bài tập tình huống thú vị và những trò chơi đầy lý thú.

   Đây là khoá đào tạo rất ý nghĩa trong bối cảnh giá dầu giảm sâu và Vietsovpetro Gas đang mong muốn cũng như nỗ lực tạo động lực trong lao động sản xuất đối với tất cả CBCNV nhằm nâng cao năng suất lao động. Khóa học còn giúp các học viên, đặc biệt Ban lãnh đạo Vietsovpetro Gas có thêm nhiều ý tưởng hỗ trợ việc lên kế hoạch, và các phương pháp tái cấu trúc(Reframing) trong tư duy lao động.

   Hy vọng rằng trong thời thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm những khóa học và các hoạt động thú vị hơn để CBCNV không chỉ có thêm nhiều kiến thức bổ ích mà bên cạnh đó là sự gắn kết, chia sẻ, quan tâm và hiểu nhau hơn.

Một số hình ảnh tại khoá đào tạo:

dvnl1.jpg

Giới thiệu thành viên của từng nhóm

dvnl2.jpg 

 Nhóm Bão Tố trình bày thảo luận

dvnl3.jpg

​Nhóm Đam Mê trình bày thảo luận

dvnl4.jpg

Nhóm YoLo thuyết trình slogan 

dvnl5.jpg

Nhóm Bạch Hổ thuyết trình Slogan

dvnl6.jpg

​Các học viên chơi trò chơi "vẽ tranh phác hoạ"

dvnl7.jpg

 

Bài viết và hình ảnh: Kim Khánh - Hồng Thắm

Tin nổi bật

Tin Tổng Hợp
 • Báo Động Đỏ - Năng Suất Lao Động
 • 4/3/2018 6:39:59 PM  Tin Tổng Hợp
 • XN Khí tưng bừng chào đón tháng thanh niên
 • 3/29/2018 5:54:54 PM
  Tin Tổng Hợp
 • "Liều Vitamin tổng hợp" của Vietsovpetro Gas
 • 3/25/2018 6:52:05 PM


  Tin Nội Bộ
 • Giải Tennis Nội Bộ XN Khí Năm 2018
 • 3/9/2018 12:05:43 AM