tin tức - sự kiện

Thông báo kết quả thi sáng tác Slogan

5/21/2017 5:46:31 PM

​Lời đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan Xí nghiệp khai thác các công trình Khí (Vietsovpetro Gas) xin gửi lời cảm ơn chân thành


 Các bạn đồng nghiệp thân mến,

  Lời đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan Xí nghiệp khai thác các công trình Khí (Vietsovpetro Gas) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các tác giả đã quan tâm tham gia cuộc thi với tinh thần nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Cuộc thi đã trở thành diễn đàn hội tụ kết nối các gương mặt, các tài năng tiềm ẩn của Vietsovpetro Gas, qua đó cho thấy tiềm năng của CBCNV Vietsovpetro Gas là vô cùng lớn không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật mà cả trong văn hóa nghệ thuật.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển Vietsovpetro Gas, bên cạnh việc xây dựng tập thể đoàn kết, sáng tạo với một nguồn lực mạnh mẽ về thiết bị và con người thì việc tạo ra thương hiệu riêng cho Vietsovpetro Gas luôn được chúng tôi chú trọng đúng mức. Nằm trong các chuỗi hoạt động đó “Cuộc thi Sáng tác Slogan Vietsovpetro Gas” ra đời với mong muốn dựng một sân chơi tốt nhất, thú vị và bổ ích nhất cho tất cả các bạn – Những thành viên của đại gia đình Vietsovpetro Gas.

 Sau gần một tháng khởi động cuộc thi, rất nhiều bài dự thi được gửi về với những Slogan tâm huyết cùng phần phân tích ý nghĩa công phu, tỉ mỉ. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một ý tưởng riêng hết sức ấn tượng trong đó có nhiều ý tưởng đột phá và chứa đựng nhiều thông điệp có ý nghĩa. Điều đặc biệt hơn nữa là tỷ lệ nộp bài tham gia cuộc thi/trên mỗi đơn vị của các Phòng/ban/giàn rất cao (Vd: Phòng KTSX: 137%, DGCP: 110%, CCP:64%,…). Qua đó có thể thấy sân chơi này đã thật sự lan tỏa đến từng thành viên của gia đình Vietsovpetro Gas và việc chọn lọc, xác định câu slogan đoạt giải thật sự là khó khăn cho Ban giám khảo cuộc thi.

 Những gì chúng ta đã trải qua hoàn toàn không phải là một cuộc thi đấu, điều này không dừng lại ở việc phân định thắng thua mà trên hết là tinh thần, sự thoải mái, sự gắn kết, những tham gia đóng góp của tất cả mọi người được quan tâm và ghi nhận. Đôi khi một điểm số cao, một chiến thắng không thể khẳng định rằng: tác phẩm/ tiết mục đó hay hơn, hấp dẫn hơn, người đó giỏi hơn những người còn lại mà quan hơn là mỗi bài dự thi đã góp phần rất lớn cho  “Cuộc thi Sáng tác Slogan Vietsovpetro Gas” thành công rực rỡ.
Trên cơ sở các tiêu chí đã đưa ra và sau 2 vòng chấm điểm, Ban tổ chức đã tổng hợp số điểm và xin vui mừng thông báo danh sách các câu Slogan đạt giải như sau:
 1. ​Giải nhất : “TRÊN DƯỚI ĐỒNG LÒNG- BIỂN ĐÔNG RỰC SÁNG” – Tác giả Nguyễn Trung Kiên – DGCP, Điểm TB : 7.28
 2. Giải nhì : “VSP GAS – CHUNG TAY KHƠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG” – Tác giả Nguyễn Văn Tân – DGCP, Điểm TB: 7.15
 3. Giải ba:  “BẢN LĨNH TIÊN PHONG, BIỂN ĐÔNG NGỜI SÁNG” – Tác giả Đinh Hoài Đức – DGCP,  Điểm TB: 7.11
 4. Giải ba : “VSP GAS - KHỞI NGUỒN NĂNG LƯỢNG VIỆT” – Tác giả Bùi Anh Tuấn – CCP, Điểm TB : 7.11
 5. Giải KK: “VSP GAS – THẮP SÁNG NGỌN LỬA NIỀM TIN” – Tác giả Phùng Quang Thắng – CCP,  Điểm TB: 7.06
 6. Giải KK:  “Ý CHÍ RỒNG VƯỢT BIỂN ĐÔNG” – Tác giả Đỗ Chung Kiên –CCP, Điểm TB: 7.02
 Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao tại lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Vietsovpetro Gas (15/08/1995-15/08/2017).

  Theo quy định của cuộc thi, sau khi kết thúc cuộc thi và trao giải thưởng, Vietsovpetro Gas có quyền sở hữu vô thời hạn bản quyền các câu Slogan đạt giải để đưa vào thực tế trong công tác xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình. Vietsovpetro Gas toàn quyền quyết định về việc chọn Slogan nào được ứng dụng trong thực tế và có quyền đề nghị tác giả sửa đổi, bổ sung chi tiết cho phù hợp với yêu cầu của Xí nghiệp. Vietsovpetro Gas không chịu trách nhiệm về các trường hợp vi phạm quyền sở hữu Slogan và tất cả các vi phạm luật pháp liên quan đến luật sở hữu trí tuệ.

  Qua cuộc thi này Ban Lãnh đạo hy vọng sẽ là cơ hội để chúng ta không ngừng phát triển và đổi mới, khẳng định vị thế hơn nữa với mục tiêu Vietsovpetro gas trở thành một ngôi nhà thân thiện, một đơn vị làm việc chất lượng và chuyên nghiệp. Slogan được chọn như là khẩu hiệu hành động, khẳng định uy tín của Vietsovpetro gas.
Một lần nữa Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, Ban giám khảo và toàn thể CBCNV đã ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ và tham gia chương trình một cách tích cực nhất.

  Xin chúc mừng các tác giả đạt được các giải thưởng của cuộc thi.
  Xin chúc tất cả các bạn, các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
            Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở các cuộc thi khác.

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM