tin tức - sự kiện

Thư Cám Ơn Cuộc Thi Sáng Tác Slogan Vietsovpetro Gas

4/17/2017 6:40:59 PM

Vòng 1 cuộc thi  "Sáng tác slogan Vietsovpetro Gas bắt đầu từ ngày 13/3/2017 đến ngày 17/04/2017đã chính thức khép lại. 


  Thưa các Đồng chí.

  Vòng 1 cuộc thi  "Sáng tác slogan Vietsovpetro Gas bắt đầu từ ngày 13/3/2017 đến ngày 17/04/2017 đã chính thức khép lại. Trong quá trình cuộc thi diễn ra Ban tổ chức đã đón nhận rất nhiều bài dự thi tham dự tâm huyết và sáng tạo. Ban tổ chức thật sự vui mừng khi cuộc thi ngày càng sôi động. Bài gửi dự thi ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng. Cuộc thi là diễn đàn hội tụ kết nối các gương mặt, các tài năng tiềm ẩn của Vietsovpetro Gas .

  Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua!

  Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Vietsovpetro Gas, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để tạo dựng một sân chơi tốt nhất, thú vị và bổ ích nhất cho tất cả các bạn. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của các bạn đã góp ý xây dựng phát triển và nâng cao chất lượng cuộc thi.

  Chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ nhiệt thành quý báu của các bạn – những CBCNV rất năng động và nhiệt huyết. Chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao việc tham gia và theo dõi cuộc thi cũng như những ý kiến góp ý và nhận xét đánh giá các bạn. Đó là nguồn động viên quý báu đối với chúng tôi để cải tiến chất lượng cuộc thi ngày càng tốt hơn.

  Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một ý tưởng riêng hết sức ấn tượng trong đó có nhiều ý tưởng đột phá và chứa đựng nhiều thông điệp có ý nghĩa. Qua cuộc thi mới thấy hết được năng lực thật sự của chúng ta, đặc biệt các cán bộ, kỹ sư trẻ. Tuy nhiên điều quan trọng nhất mà XN nhận được đó là tinh thần tập thể của anh em,  toàn bộ các CBCNV của XN khí luôn trăn trở, hết mình vì tập thể, luôn mong muốn đóng góp sức lực của mình cho một tập thể, gia đình XN khí, luôn đồng hành cùng XN trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động ngoại khóa giúp tập thể ngày càng vươn lên vững mạnh.

  Chúng tôi xin cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả tham dự. Chính các tác giả là những người làm nên sự thành công của cuộc thi. Ban tổ chức xin chúc các tác giả luôn dồi dào bút lực trong sự nghiệp sáng tác cũng như trong công tác chuyên môn dưới mái nhà Vietsovpetro Gas  thân yêu.

  Xin chúc tất cả các bạn, các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở các cuộc thi khác.

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM