tin tức - sự kiện

ĐOÀN THANH NIÊN HƯỞNG ỨNG KẾ HOẠCH NGÀY LÀM VIỆC “VIETSOVPETRO GAS XANH – SẠCH – ĐẸP”

3/7/2017 12:33:00 AM

​Thanh niên phải “làm đầu tàu, xung phong gương mẫu”, phải “tiên phong” đến những nơi khó khăn 


   Thanh niên phải "làm đầu tàu, xung phong gương mẫu", phải "tiên phong" đến những nơi khó khăn gian khổ , nơi nào người khác làm ít kết quả thì thanh niên phải làm cho tốt. Thanh niên VSP nói chung và Thanh niên VSPGas nói riêng là những lực lượng lao động  nòng cốt có trí tuệ có tay nghề cao, thể chất tốt và tinh thần tốt.

    Hưởng ứng tháng Thanh niên, hưởng ứng kế hoạch tổ chức ngày làm việc "Vietsovpetro xanh – sạch – đẹp" của Ban thường vụ Đoàn Vietsovpetro,  Đoàn thanh niên BMĐH XN Khí chủ trì, kết hợp cùng các chi Đoàn bộ phận tổ chức thực hiện dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên tòa nhà làm việc của đơn vị mình vào ngày 04/03/2017 vừa qua.

    Tháng thanh niên sẽ phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, tham gia tích cực các hoạt động cùng tạo sự thay đổi tích cực. "Mỗi thanh niên một hành động, mỗi chi Đoàn một hoạt động thiết thực giữ gìn vệ sinh môi trường" để môi trường xung quanh trở nên xanh – sạch – đẹp. Với khí thế hăng hái tích cực, lực lượng đoàn viên thanh niên XN KT các CT Khí  đã thực hiện các phần việc tổng dọn vệ sinh, thu dọn rác thải, bao ni lông, phát quang bụi rậm, cắt cỏ xung quanh khu vực văn phòng.

    Hoạt động này giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân, đồng thời tăng cường sự đoàn kết giao lưu giữa các chi Đoàn với nhau. Tháng Thanh niên còn là phương thức, môi trường để tập hợp, đoàn kết thanh niên,  qua đó xây dựng, phát triển nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công cuộc xây dựng đất nước.

    Một số hình ảnh hoạt động:

NIEN.jpg

NIEN1.jpg

NIEN2.jpg

NIEN3.jpg

Bài viết & Hình ảnh: Kim Khánh - Hải Yến


Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM