tin tức - sự kiện

THƯ CHÚC MỪNG NĂM- XUÂN ĐINH DẬU 2017

1/25/2017 12:27:43 AM

Kính gửi: Tập thể cán bộ, công nhân viên XNKT các CT Khí.​


  Kính gửi: Tập thể cán bộ, công nhân viên XNKT các CT Khí.​

   Chúng ta đang hân hoan đón chào những ngày đầu tiên của một mùa xuân mới, thay mặt Ban lãnh đạo VSP GAS, xin được gửi đến các gia đình CBCNV VSP GAS lời hỏi thăm ân cần, lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất.
 
   Các Anh Chị Em và các Bạn VSPGAS thân mến!
   ​Năm 2016 đã khép lại trong niềm hân hoan và tự hào với những thành tựu rực rỡ. Với việc vận hành thường xuyên, an toàn và liên tục các tổ máy nén, VSP GAS đã sớm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất được giao: Tổng khối lượng khí cung cấp cho gaslift và khí vào bờ là 3,81 tỷ m3, đạt 119% kế hoạch. Trong đó:
   *Khí đưa về bờ ước tính đến hết năm là 1,74 tỷ m3, đạt 135% kế hoạch. Đây là con số kỷ lục về sản lượng khí đưa vào bờ mỗi năm. Chỉ tính riêng phần sản lượng vượt kế hoạch đưa khí về bờ (450 triệu m3) đã mang lại cho Nhà nước VN doanh thu hơn 90 triệu USD, cho Vietsovpetro hơn 6 triệu USD.
   *Năm 2016 còn là năm đáng nhớ hơn, khi vào lúc 07h40 ngày 25/05/2016 toàn thể CBCNV VSP GAS nói riêng và Vietsovpetro nói chung hân hoan chào đón cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của đơn vị: Tổng sản lượng khí cấp vào bờ đạt mốc 30 tỷ m3. Đây là sự kiện quan trọng đối với VSP GAS, với Vietsovpetro, cũng như tất cả các bên tham gia vào hoạt động đưa khí vào bờ gồm cả PVN và PVGas, ghi nhận thành quả nỗ lực không ngừng của nhiều tập thể suốt một chặng đường dài hơn 20 năm, đồng thời còn có ý nghĩa về mặt chiến lược khi mang lại cho Nhà nước Việt Nam với doanh thu ước tính hơn 6 tỷ USD.
   *Khí gaslift phục vụ khai thác dầu ước tính đạt 2,07 tỷ m3, đảm bảo tối ưu việc cung cấp khí cho hệ thống gaslift khai thác dầu của Vietsovpetro. Sản lượng dầu khai thác bằng phương pháp gaslift trong năm 2016 chiếm hơn 80% tổng sản lượng dầu khai thác trong năm của Vietsovpetro.

   Tổng doanh thu từ các dự án dịch vụ cho các khách hàng bên ngoài năm 2016 đạt trên 82,5 triệu USD, vượt gần 20 triệu USD so với kế hoạch Hội đồng VSP phê duyệt tại kỳ họp 46. Một trong những thành công lớn nhất trong công tác dịch vụ ngoài 2016 của VSP GAS là đàm phán và ký kết thành công hợp đồng thu gom nén khí bể Cửu Long về bờ cho giai đoạn 2016 – 2020 với rất nhiều thay đổi quan trọng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
   Cũng trong năm 2016, VSP GAS đồng thời đã đàm phán, ký kết bổ sung số 2 của hợp đồng Vận hành Rồng. Đây cũng là một thành công của VSP GAS, khi đặt trong bối cảnh toàn bộ thị trường dịch vụ dầu khí đang giảm giá do giá dầu nhưng VSP GAS lại đàm phán được giá trị hợp đồng dịch vụ tăng thêm 2%.
   VSP GAS vẫn giữ vững vị thế đơn vị chủ lực về ngành khí của Tập đoàn DKQG Việt Nam, tên tuổi và uy tín của VSP GAS vẫn nổi bật trong những buổi lễ vinh danh doanh nghiệp và thật vinh dự khi chúng ta được đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của thủ tướng chính phủ. Hãy cùng nhau cảm nhận trọn vẹn và ghi nhớ về khoảnh khắc hạnh phúc này - đó sẽ là động lực mạnh mẽ để chúng ta tiếp tục vươn xa hơn, cao hơn nữa
      Tất cả các bạn, từ những người thợ gắn bó lâu năm hay những ai vừa mới gia nhập VSP GAS, hãy nhận ở chúng tôi sự lời cảm ơn chân thành nhất. Những gì chúng ta đạt được có thể còn khiêm tốn nhưng chúng ta có quyền hoàn toàn tự hào vì thành công ấy không có được nhờ vào sự may mắn. Thành công ấy có được từ rất rất nhiều mồ hô công sức, sự nhiệt huyết và trí tuệ của cả một thế hệ tập thể  những con người luôn khao khát và cháy hết mình vì công việc.
      Hãy tin rằng chúng ta sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thách thức để đưa VSP GAS thành công và phát triển bền vững trong tương lai. Hãy nỗ lực cùng chúng tôi để VSPGAS trở thành nơi thực sự an bình và đong đầy hạnh phúc, nơi mỗi người luôn cảm nhận được niềm vui qua từng ngày lao động, nơi mỗi tài năng đều được trân trọng phát huy và những hoài bão luôn nhận được sự động viên và khích lệ;
   Hãy tin tưởng rằng tên tuổi của VSPGAS sẽ vươn xa đến những vùng đất tiềm năng dầu khí ngoài VSP, trong khu vực và trên thế giới. Ngày đó sẽ không xa đối với một tập thể Anh Hùng, đường đi tới đích sẽ không quá xa đối với đội ngũ của những con người luôn yêu nghề và tinh thần vượt khó đã trở thành bản sắc văn hóa của VSPGAS.
   Khoảng cách giữa thành công và thất bại chỉ là quyết tâm trên dưới một lòng. Mà quyết tâm đó - chúng tôi có, các bạn có và VSPGAS có.
     
Các đồng nghiệp thân mến,
   Năm 2017 với 365 ngày mới đang chờ phía trước, trong tình hình giá dầu giảm sâu và Vietsovpetro phải đang nỗ lực cắt giảm chi phí. Song song đó là những thách thức và khó khăn chưa thể lường trước được nhưng chúng ta  có quyền hy vọng rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời để chúng ta phát huy tính sáng tạo, sức mạnh tập thể vượt khó của mình giúp cho VSP Gas đã mạnh nay càng mạnh hơn, đã phát triển nay  càng phát triển hơn.
   Không dễ dàng để có được một tập thể gắn bó, đoàn kết và đầy sức mạnh như hiện nay, mỗi chúng ta phải biết trân trọng và gìn giữ. Ước mong trong năm mới này, mỗi bộ phận/phòng/ban/giàn ‘‘Hãy làm việc một cách chủ động, sáng tạo, an toàn”,  đoàn kết, hợp tác hỗ trợ nhau hơn nữa cùng hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đề ra.
   Về mặt văn hóa tinh thần, ngày càng nhiều các cá nhân hăng hái, tích cực trong các hoạt động phong trào và sinh hoạt đoàn thể.
Ban Lãnh đạo Xí nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ mọi ý tưởng, sáng kiến của các đồng chí, luôn đồng hành cùng tập thể CBCNV VSPGAS vượt qua mọi thách thức.

   Không có gì là không thể, sự đoàn kết đem đến sức mạnh diệu kỳ, sự sáng tạo sẽ là chìa khóa đem đến thành công. Với những nền tảng đã xây dựng được, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin để bước tiếp, hãy nỗ lực để tiến xa hơn.

   Đón xuân Đinh Đậu, một lần nữa xin chúc tất cả các đồng chí và các bạn cùng gia đình một năm mới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho VSPGAS luôn bền vững, nơi mỗi thành viên đều có một công việc để đam mê, một niềm tin để theo đuổi, một môi trường để sáng tạo, một ước mơ để khát khao và hơn hết luôn là một tập thể thân yêu để gắn bó.

CHU KY.JPG

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM