tin tức - sự kiện

ẤM LÒNG TẾT BIỂN

1/24/2017 7:02:37 PM

​Trong không khí làm việc khẩn trương của những ngày giáp tết Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 23/01, Đ/c Đỗ Mạnh Hùng - Giám đốc XN và đ/c Phùng Đình Lâm-Phó phòng KTTM đã đến công tác, thăm hỏi động viên và chúc tết cán bộ công nhân viên cụm giàn RP3-DGCP.​


    Mặc dù bộn bề công việc cuối năm, Ban lãnh đạo XN Khí luôn quan tâm dành thời gian và tình cảm để động viên chia sẻ với những cán bộ công nhân viên đang làm việc trên các công trình biển mỗi dịp xuân về. Đây là truyền thống quý báu của XN Khí, thúc đẩy tinh thần làm việc của anh em trên biển, tạo nên động lực và niềm tự hào cho mỗi thành viên XK Khí.

dgcp.jpg

Giám đốc Đỗ Mạnh Hùng chúc tết tập thể RP3

   Ngay sau khi xuống máy bay, đoàn đã dành thời gian lắng nghe đại diện giàn báo cáo tình hình hoạt động sản xuất cũng như công tác chuẩn bị đón xuân cho nhân viên trên giàn trong dịp tết nguyên đán sắp đến. Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng đã biểu dương tinh thần làm việc chăm chỉ, sáng tạo, không ngại gian khó của CBCNV trong năm 2016 và chỉ thị cần phát huy hơn nữa để hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ và kế hoạch sản xuất năm 2017.

dgcp1.jpg

Lãnh đạo thăm hỏi động viên tập thể giàn DGCP

   Nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, đồng chí Giám đốc ân cần động viên đến tập thể nhân viên đang làm việc trên biển tạm gác lại niềm vui riêng, niềm mong mỏi sum vầy bên gia đình vào dịp Tết cổ truyền, để từng ngày làm việc an toàn và hiệu quả, góp phần công sức của mình vào việc thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất của XN Khí, LD Việt Nga Vietsovpetro. Đồng Chí Giám Đốc Đỗ Mạnh Hùng đại diện Ban lãnh đạo XNK đã ghi nhận nỗ lực của CBCNV đại diện cho Giàn DGCP đang làm việc trên biển nói riêng và cho các tập thể nhân viên XN Khí, cho Liên Doanh Việt Nga nói chung.

dgcp2.jpg

Lì xì năm mới, trao tình cảm nồng ấm

   ​Thay mặt toàn thể CBCNV, đồng chí Đinh Hoài Đức – Giàn phó DGCP - cảm ơn sự quan tâm động viên của Lãnh đạo XN và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực hoàn thành tốt  nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất. CBCNV lòng tràn đầy vui sướng tự hào đón nhận món quà từ Đất liền, cùng lời nhắn nhủ chân tình của lãnh đạo XN. “Mùa xuân đang về trên những giàn khoan và những người lao động dầu khí vẫn miệt mài làm việc để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước”.
dgcp3.jpg

Lãnh đạo trao hoa chúc Tết giàn DGCP

dgcp4.jpg

Không khí xuân 2017 rộn ràng, hân hoan đã đến với đại gia đình giàn RP3 – DGCP

Hình ảnh và bài viết: Nguyễn Thế Hùng & Phạm Trung Dũng

Tin nổi bật
Tin Nội Bộ
 • XN Khí tổ chức vui chơi 1.6 cho con em CBCNV
 • 6/6/2018 12:05:52 AM

  Tin Nội Bộ
 • XN Khí Tổ Chức Sinh Nhật Tháng 5 Cho CBCNV
 • 5/28/2018 12:06:14 AM  Tin Tổng Hợp
 • Tham Gia Sáng Tác Nhận Quà Ý Nghĩa
 • 5/21/2018 12:54:32 AM


  Tin Nội Bộ
 • Tác phẩm Thơ: "Những giàn khí thông minh"
 • 5/13/2018 5:52:21 PM